Thiết tha diện đồ bó khoe body, dàn sao châu Á liền lộ ngay mỡ nách kém duyên, đến nữ thần như Jennie cũng "dính đạn"

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:08 10/12/2020

Dù có body cân đối nhưng do chọn đồ chưa khéo nên họ mới rơi vào cảnh khốn đốn đến như vậy.

Phàm đã là sao trong showbiz, ai cũng muốn xuất hiện trong diện mạo sexy nhất có thể và cũng vì lẽ đó, họ mới ra sức o ép mình trong những bộ váy áo chật ních, bó chịt.

Thiết tha diện đồ bó khoe body, dàn sao châu Á liền lộ ngay mỡ nách kém duyên, đến nữ thần như Jennie cũng dính đạn - Ảnh 1.

Mặc đồ bó, công nhận là sẽ giúp vòng 1 trông thêm phần nảy nở hơn nhưng ở một diễn biến khác, chúng lại khiến các người đẹp bị lộ mỡ thừa ở 2 bên nách. Đây là nhược điểm mà gần như ai cũng mắc phải, kể cả những người vốn có body khá hoàn hảo như Jennie.

Jennie hay Phạm Băng Băng không phải là những người duy nhất mà còn có rất nhiều sao Vbiz khác cũng rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười này. Chỉ vì 1 phút ham hố mà để lại những hình ảnh kém hoàn hảo mãi về sau...

Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh

Để khắc phục, có lẽ các sao nên cố gắng tập thêm những bài tập dành riêng cho vùng tay, nách... Ngoài ra, họ cũng nên chú ý hơn tới kích cỡ của áo/váy, hạn chế chọn trang phục quá bó, quá kích. Đó thực sự là một con dao hai lưỡi đấy.

Minh Tú, Hà Anh

Ảnh: Internet

Thiết tha diện đồ bó khoe body, dàn sao châu Á liền lộ ngay mỡ nách kém duyên, đến nữ thần như Jennie cũng dính đạn - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm