Thiết bị pha trà hình "bãi mìn" dành cho những người muốn cuộc sống thêm phần tăm tối

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 08/08/2020

Tặng cái này cho bạn bè thì tình nghĩa anh em có chắc bền lâu?

Đã bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống quanh mình có những ngày thật tẻ nhạt và buồn chán hết mực chưa? Khoa học đã chứng minh rằng môi trường và những đồ vật xung quanh có khả năng tác động đáng kể đến tâm trạng của bạn đó. Nên rất có thể là do những thứ đồ xung quanh bạn chưa được "phong thủy" rồi.

Nếu như vẫn đang chần chừ chưa biết mua gì để nguồn năng lượng lầy lội có thể len lỏi vào cơ thể mỗi sớm mai, thì đây, máy lọc trà phiên bản "thoát xác" siêu thực không chỉ khiến bạn bật thẳng dậy, mà còn khiến những người khó tính nhất phải ôm bụng với thiết kế của nó.

Thiết bị pha trà hình bãi mìn dành cho những người muốn cuộc sống thêm phần tăm tối - Ảnh 1.

Trông thì hơi phản cảm nhưng đảm bảo chắt lọc được hết tinh hoa trà xanh nhé.

Thiết bị pha trà hình bãi mìn dành cho những người muốn cuộc sống thêm phần tăm tối - Ảnh 2.

Sản phẩm được tách ra từ hai thứ đi liền với nhau...

Thiết bị pha trà hình bãi mìn dành cho những người muốn cuộc sống thêm phần tăm tối - Ảnh 3.

Rất hợp với ai thích uống trà nhé.

Mỗi lần thưởng trà bằng dụng cụ này, bạn không chỉ khiến cơ thể phấn chấn, linh hoạt với những búp trà được chắt lọc từ thiên nhiên. Mà yên tâm đi, nhìn cái máy lọc này cũng đủ khiến bạn tỉnh cả ngủ rồi, cần gì phải chè với cháo cho mất thời gian.

Được sản xuất bởi Starbrew, một hãng chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ quán cafe theo phong cách lầy lội. Máy lọc trà "thoát xác" hứa hẹn sẽ đem tới những tràng cười cực mạnh, những cú nhăn mày chép miệng khó hiểu và rồi cái kết chắc chắn sẽ là câu hỏi "Mua đâu đấy?".

Starbrew cũng khuyến khích mọi người tặng nhau sản phẩm này làm quà để tình cảm thêm phần khăng khít. Nhưng nếu đối phương là người nghiêm túc và không biết đùa, thì hãy cân nhắc nhé.

Thiết bị pha trà hình bãi mìn dành cho những người muốn cuộc sống thêm phần tăm tối - Ảnh 4.

Đảm bảo nước trà vẫn đượm màu.

Thiết bị pha trà hình bãi mìn dành cho những người muốn cuộc sống thêm phần tăm tối - Ảnh 5.

Hết hồn!

Thiết bị pha trà hình bãi mìn dành cho những người muốn cuộc sống thêm phần tăm tối - Ảnh 6.

Nếu đối phương là người nghiêm túc và không biết đùa, thì hãy cân nhắc việc tặng quà nhé.

Dù sao thì việc uống trà cũng có rất nhiều cách để thưởng thức: Nốc một ngụm thật lớn hoặc nhâm nhi ngồi ngắm mưa, để vị đắng (của trà) trôi từ từ qua cổ họng. Nếu bạn vẫn cần một chiếc máy lọc trà nhưng có điểm nhấn riêng cho tâm hồn, thì đây, "gia vị" cho niềm vui đây rồi.

(Nguồn: 9GAG)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm