Thiên Thần Hộ Mệnh có dấu hiệu "cháy vé" ở TP.HCM, tổng doanh thu hội Kumanthong liệu có "nắm trùm"?

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 30/04/2021

Phim kinh dị Thiên Thần Hộ Mệnh đang là cái tên ăn khách nhất tại phòng vé Việt ngày 30/4.

Là bộ phim kinh dị đầu tiên của năm 2021, Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ chắc chắn là cái tên được trông đợi nhất vào dịp 30/4. Ngày ra rạp, phim xuất sắc vươn lên đứng đầu phòng vé, mang lại doanh thu lớn vượt bậc so với 2 đối thủ phim Việt khác tại phòng vé.

Thiên Thần Hộ Mệnh có dấu hiệu cháy vé ở TP.HCM, tổng doanh thu hội Kumanthong liệu có nắm trùm? - Ảnh 1.

Thời điểm trưa ngày 30/4, doanh thu của Thiên Thần Hộ Mệnh được hệ thống Box Office Vietnam ghi nhận là khoảng 2,6 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến khoảng gần 4h chiều, con số này đã gần gấp đôi, tăng đến 5,1 tỷ đồng doanh thu. Dự đoán, doanh thu của phim sẽ còn tăng mạnh nữa cho đến tối. Cho đến thời điểm hiện tại, Thiên Thần Hộ Mệnh đã có tổng doanh thu là hơn 11 tỷ đồng - 1 con số xuất sắc tại phòng vé khi phim còn chưa hoàn thành ngày đầu tiên công chiếu.

Thiên Thần Hộ Mệnh có dấu hiệu cháy vé ở TP.HCM, tổng doanh thu hội Kumanthong liệu có nắm trùm? - Ảnh 2.

Doanh thu phòng vé Việt, tính đến chiều 30/4 (theo Box Office Vietnam)

2 đối thủ của Thiên Thần Hộ Mệnh tại phòng vé là Lật Mặt: 48HTrạng Tí. Dịp nghỉ lễ, có vẻ khán giả vẫn ưa chuộng bom tấn hành động của Lý Hải khi Lật Mặt: 48H vẫn mang về 3,2 tỷ đồng, tính đến chiều 30/4. Trạng Tí mới là trường hợp gây bất ngờ, khi bộ phim này đã hứng chịu nhiều chỉ trích, tẩy chay trước đó nhưng vẫn lọt vào top 3 ăn khách tại phòng vé, thu về gần 3 tỷ đồng.

Khán giả TP.HCM có vẻ rất hào hứng xem Thiên Thần Hộ Mệnh, có nhiều suất chiếu được đặt kín

Nhiều khán giả cũng quan tâm phim ở Hà Nội, tuy nhiên số vé bán ra vẫn chưa quá nhiều

Mặc dù đang nắm giữ vị trí đầu bảng tại phòng vé, Thiên Thần Hộ Mệnh vẫn chưa thể hiện được bản thân là một tác phẩm "dai sức" khi có nhiều bình luận khen - chê trái chiều về bộ phim. Nhiều người đánh giá phim xuất sắc ở phần mỹ thuật, hình ảnh và âm nhạc, tuy nhiên diễn xuất cũng như nội dung còn gặp nhiều vấn đề, đặc biệt twist lớn của Thiên Thần Hộ Mệnh lại tương đồng với một bộ phim trước đây của Tây Ban Nha. Phim cũng không quá ghê rợn hay đáng sợ, theo bình luận của khán giả trên nhiều diễn đàn phim ảnh.

Thiên Thần Hộ Mệnh có dấu hiệu cháy vé ở TP.HCM, tổng doanh thu hội Kumanthong liệu có nắm trùm? - Ảnh 5.

Thiên Thần Hộ Mệnh chính thức khởi chiếu từ ngày 30/4 tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Box Office Vietnam, Tổng hợp

Thiên Thần Hộ Mệnh có dấu hiệu cháy vé ở TP.HCM, tổng doanh thu hội Kumanthong liệu có nắm trùm? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm