Thiên Quan Tứ Phúc của Thành Nghị "triệu hồi" đạo diễn Trần Tình Lệnh, netizen phấn khích "chất lượng miễn bàn!"

Paul, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:33 11/11/2020

Bộ sậu của Thiên Quan Tứ Phúc đang dần được định hình, bom tấn truyền hình Trần Tình Lệnh đang được tái hiện lần nữa khi đạo diễn và tác giả bản gốc lại cộng tác với nhau.

Blogger xứ Trung cập nhật tin tức liên quan đến dự án đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc. Một lần nữa hai cái tên từng tạo nên thành công vang dội của Trần Tình Lệnh lại được triệu hồi.

Thiên Quan Tứ Phúc của Thành Nghị triệu hồi đạo diễn Trần Tình Lệnh, netizen phấn khích chất lượng miễn bàn! - Ảnh 1.

Bài đăng của blogger cập nhật tên đạo diễn "Thiên Quan Tứ Phúc" - Trần Gia Lâm

Bên cạnh những gương mặt như Thành Nghị, Hầu Minh Hạo đảm nhận vai chính thì đạo diễn thực hiện dự án mới này sẽ là Trần Gia Lâm. Ông chính là người đứng sau thành công của bom tấn Trần Tình Lệnh ra mắt hồi năm 2019.

Thành Nghị (Trái) và Hầu Minh Hạo (Phải)

Sự trở lại lần này của Trần Gia Lâm với tác phẩm Thiên Quan Tứ Phúc còn là đánh dấu màn tái ngộ với tác giả Mặc Hương Đồng Xú - vốn cũng là người sáng tác tiểu thuyết Trần Tình Lệnh. Với hai tên tuổi đã tạo nên thành công vang dội của Trần Tình Lệnh năm 2019, thì chất lượng Thiên Quan Tứ Phúc gần như đã chắc nịch.

Thiên Quan Tứ Phúc của Thành Nghị triệu hồi đạo diễn Trần Tình Lệnh, netizen phấn khích chất lượng miễn bàn! - Ảnh 3.

Trần Tình Lệnh

Thông tin này khiến khán giả vô cùng thích thú. Nhiều người bày tỏ sự tin tưởng vào uy tín của đạo diễn Trần Gia Lâm. Một phần là nhờ thành công của Trần Tình Lệnh, mặt khác cũng nhờ vào lượng sản phẩm khá dày mà ông từng thực hiện như: Cửu Châu Thiên Không Thành (2016), Thả Thính Phượng Minh (2020).

Thiên Quan Tứ Phúc của Thành Nghị triệu hồi đạo diễn Trần Tình Lệnh, netizen phấn khích chất lượng miễn bàn! - Ảnh 4.

Một số bình luận bày tỏ sự tin tưởng của khán giả

Thiên Quan Tứ Phúc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, thuộc thể loại tiên hiệp - huyền huyễn. Nội dung tiểu thuyết kể về chuyện tình của một tiểu tiên trên Thiên Giới với đệ nhất yêu ma. Nhưng vì là tiểu thuyết đam mỹ, nên chưa thể biết trước được khi chuyển thể thành truyền hình thì Thiên Quan Tứ Phúc có còn như bản gốc hay không.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm