Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:35 21/06/2021

Một lần nữa, MUA của TWICE lại dìm nhan sắc của các cô gái với cách vẽ bọng mắt không thể tệ hơn được nữa!

TWICE chính xác là nơi hội tụ của gái xinh nhưng... số nhọ. Họ nhọ vì gặp phải những MUA không có tâm, makeup dìm visual hẳn vài thang điểm. Buồn hơn nữa, điều này không chỉ xảy ra một mà rất nhiều lần rồi.

Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE - Ảnh 1.

Hôm nay, chúng ta hãy bàn về cách vẽ bọng mắt giả trân của các cô gái. Nạn nhân số 1, xin được kể tên Sana. Không kể đến lúc có ánh sáng sân khấu hỗ trợ mà chỉ nói trong hậu trường thôi, bạn sẽ thấy lớp makeup của cô rất lôm côm. Bọng mắt thực sự giả trân, lệch lạc và khiến nhan sắc Sana tụt dốc đáng kể.

Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE - Ảnh 2.

Nayeon cũng đáng thương không kém. Không chỉ chịu kiếp má cà chua sến sẩm, cô còn phải chịu cảnh bọng mắt siêu to siêu giả, khiến tổng thể mặt cô cứ sưng húp lên rất tội nghiệp...

Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE - Ảnh 3.

Sana trong bức ảnh này không còn cô đơn nữa vì có Momo cũng phải chịu kiếp bị bọng mắt hại giống cô. Thậm chí, makeup mắt của Momo trông còn lem nhem hơn cô bạn đồng hương nữa cơ. Đến khổ!

Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE - Ảnh 4.

Bọng mắt của Dahyun tuy không to đùng ngã ngửa như các chị em nhưng về độ giả trân thì cũng không kém ai cả. Hơn nữa, cô còn bị dí cho cặp kính áp tròng có màu hơi đáng sợ nữa...

Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE - Ảnh 5.

Vẫn biết lịch trình hoạt động của idol rất bận nhưng vì những chiếc bọng mắt kém duyên mà Tzuyu và Jihyo trông mệt mỏi hơn gấp 100 lần... Gái xinh cũng có lúc mất điểm vì những lý do "giời ơi đất hỡi" như thế thôi.

Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Thiên hạ đệ nhất giả trân chính xác là bọng mắt của TWICE - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm