Thiên An từng úp mở "hy sinh vì chồng con và gia đình" trước khi bị đồn có con với Jack

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:51 07/08/2021

Chia sẻ này của Thiên An mới xuất hiện trên Instagram cá nhân cách đây không lâu.

Nửa đêm 7/8, netizen được phen náo loạn với ồn ào của ca sĩ đình đám Vbiz - Jack. Cụ thể trên cõi mạng xuất hiện bài đăng của một cô gái tố Jack "bắt cá hai tay" và đã có con với Thiên An - nữ chính hợp tác trong loạt dự án thời Jack còn làm việc với K-ICM. Thiên An cũng từng vướng tin đồn hẹn hò với Jack nhưng cô nàng một mực phủ nhận.

Thiên An từng úp mở hy sinh vì chồng con và gia đình trước khi bị đồn có con với Jack - Ảnh 1.

Jack và Thiên An

Đương nhiên mọi thông tin, động thái của 2 bên đều nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của dân mạng. Trong số đó có một tình tiết đáng chú ý là khoảng tháng 6/2021 vừa qua, Thiên An đã đăng một story cực dài, nói về sự hy sinh của phụ nữ.

Nguyên văn chia sẻ của Thiên An:

"Con gái chỉ nên hy sinh cho người xứng đáng. Chẳng biết từ bao giờ, hai chữ 'hy sinh' lại trở thành một trong những trách nhiệm và nghĩa vụ được gắn với điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải làm. Khi yêu thì hết lòng vì người yêu, bước đến hôn nhân lại hy sinh vì chồng con và gia đình.

Phụ nữ cứ thực hiện bổn phận hy sinh để gắn kết yêu thương, gìn giữ cho hạnh phúc được trọn vẹn. Dù có thông minh đến đâu thì khi yêu vào cũng mất hết cả lý trí. Họ cứ mải mê chạy theo người mà dành hết cả thanh xuân.

Bận rộn với cuộc sống không phải của mình, chúng ta quên mất đi sự tồn tại của bản thân. Rõ ràng, thâm tâm ta đâu mạnh mẽ đến nỗi không cần một ai chăm sóc và yêu thương. Bản thân không thể cứ hy sinh để rồi chẳng nhận lại được gì ngoài nước mắt và đau đớn.

Ai cũng chỉ sống có 1 lần trên đời, tại sao cứ phải sống cho người khác? Hãy dành tất thảy những hy sinh, mặn nồng cho người thật sự xứng đáng. Một người thấu hiểu được sự cho đi ấy, một người biết trân trọng và để sự hy sinh không còn là vô nghĩa".

Thiên An từng úp mở hy sinh vì chồng con và gia đình trước khi bị đồn có con với Jack - Ảnh 2.

Story về sự hy sinh của Thiên An được đăng 7 tuần trước

Hiện tại cả Jack và Thiên An vẫn chưa có bất cứ động thái nào với ồn ào lúc nửa đêm này.

Ảnh: Tổng hợp

Thiên An từng úp mở hy sinh vì chồng con và gia đình trước khi bị đồn có con với Jack - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm