Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người”

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:24 09/10/2020

Làm bánh khó lắm, phải đâu chuyện đùa…

Hội những người đam mê làm bánh thường lên mạng tìm tòi các công thức hay ho, thao tác kỹ càng theo từng bước được hướng dẫn với mong muốn tạo ra một thành phẩm "xịn sò". Tuy vậy, với kỹ năng nấu nướng dở tệ của mình, những người này vẫn tạo ra chiếc bánh "toang" như thường.

Xem xong các tác phẩm "để đời" dưới đây mới thấy làm bánh khó lắm, phải đâu chuyện đùa nha hội Ghét bếp ơi!

Không còn nhận ra đây là nàng công chúa Belle trong tác phẩm "Người đẹp và quái vật" nổi tiếng…

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 1.

Bên phải đích thị là hình ảnh cô dâu chú rể sau vài năm lấy nhau!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 3.

Phía trên là một chú công xinh đẹp, còn phía dưới là con gì không biết??!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 5.

Phát cuồng vì chiếc bánh gato "mềm như bông, nhẹ như mây" đang là hot trend ở Nhật Bản, tôi cố làm thử tại nhà và đây là kết quả!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 7.

Người Nhện ở tấm ảnh bên phải có vẻ như trông hơi ngố bạn nhỉ?!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 9.

Đây là mẹ tôi khi cố gắng làm một chiếc bánh lấy cảm hứng từ Dolly Parton. Hy vọng nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ không nhìn thấy tác phẩm này…

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 11.

Chiếc bánh hình ác quỷ trông rất đáng sợ, qua bàn tay của tôi bỗng trở nên đáng yêu hết phần thiên hạ!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 13.

Nàng tiên cá là một trong những nhân vật thường được mang ra làm bánh nhiều nhất. Tuy nhiên, 9/10 tác phẩm đều "toang"!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 15.

Hy vọng nhiều người còn nhận ra đây là con rồng sau khi nhìn hình chiếc bánh…

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 17.

Chuột Mickey này hơi bị béo phì thì phải?!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 19.

Ở trên giống con bọ bao nhiêu thì bên dưới lại khác bấy nhiêu!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 21.

Đã cố gắng hết sức để tạo hình con gà, kết quả là…

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 23.

Xin lỗi Bạch Tuyết rất nhiều vì đã lỡ tay phá hỏng hình tượng của nàng!

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 25.

Hình trên mạng và thực tế quả là khác nhau "một trời một vực".

Thích làm bánh nhưng tay nghề dở tệ, những người này tạo ra loạt tác phẩm nhìn vào chỉ muốn “bỏ của chạy lấy người” - Ảnh 27.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm