Thích ăn mặc như tiểu thư quý tộc từ thế kỷ 18, hot girl nổi rần rần trên Instagram với hơn 65 nghìn lượt theo dõi

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:05 23/11/2020

Đến với đam mê thời trang vintage một cách rất tình cờ, cô gái trẻ người Ukraine đã khiến nhiều người phải thích thú với những bộ trang phục tưởng như đã lỗi thời này.

Thời trang hiện đại có lẽ đang phát triển rực rỡ hơn bao giờ hết khi từng mẫu thiết kế luôn đều đặn được các thương hiệu thời trang cho ra mắt và những thứ cũ kỹ, lỗi thời lại càng bị đào thải nhanh hơn. Tuy vậy, trái ngược với nhiều cô gái khác, Mila Povoroznyuk - một cô gái trẻ đến từ thành phố Vinnitsa thuộc Ukraine lại khiến nhiều người kinh ngạc khi theo đuổi những bộ trang phục xuất hiện từ thế kỷ 18.

Thích ăn mặc như tiểu thư quý tộc từ thế kỷ 18, hot girl nổi rần rần trên Instagram với hơn 65 nghìn lượt theo dõi - Ảnh 1.

Mila Povoroznyuk có niềm đam mê với thời trang từ cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19

Cách đây vài năm, nhận thấy các xu hướng thời trang đang thay đổi nhanh chóng hơn bao giờ hết. Mila đã nảy ra ý tưởng ăn mặc như người của quá khứ, cụ thể là những năm cuối thế kỷ 19. Rất nhanh chóng, cô nàng đã mang tới tủ đồ của mình một màu sắc rất vintage đến từ những chiếc đầm, phụ kiện của những năm cuối thời Victoria. Cô nàng hot girl cho biết dù việc mặc đồ giống thời kỳ trước gặp rất nhiều công đoạn phức tạp và tốn thời gian nhưng Mila lại cảm thấy thoải mái với những món đồ này.

Trả lời tờ Komsomolskaya Pravda, cô gái cho biết sau khi nhận thấy sự thoải mái và tự tin do những trang phục vintage này mang lại, Mila đã quyết định mặc như vậy thường xuyên hơn và đó giờ là thói quen mỗi ngày của cô gái trẻ.

Phong cách ăn mặc như một nàng thơ của Mila lấy cảm hứng từ thời trang của những năm cuối thời Victoria

Cơ duyên với trang phục vintage thực ra đến với Mila cách đây 12 năm khi cô được tới dự một câu lạc bộ tái dựng lịch sử. Ở đó cô không chỉ được tìm hiểu về lịch sử của thời trang mà còn có cơ hội học may vá để tự tạo ra những bộ trang phục của riêng mình.

Hiện tủ đồ của Mila Povoroznyuk đã có hơn 100 món đồ đến từ nhiều quãng thời gian trong quá khứ, chủ yếu được truyền cảm hứng từ phong cách của những năm cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19. Được biết, Mila thích quãng thời gian lịch sử này bởi phụ nữ thời đó trông rất khỏe mạnh và xinh đẹp, họ không cần dùng quá nhiều lớp makeup, kể cả son môi.

Thích ăn mặc như tiểu thư quý tộc từ thế kỷ 18, hot girl nổi rần rần trên Instagram với hơn 65 nghìn lượt theo dõi - Ảnh 4.

Để có được những bộ đồ "chuẩn", Mila không ngần ngại lang thang khắp các cửa hàng đồ second hand. Ngoài ra, cô cũng tích cực tìm kiếm và nhặt nhạnh các món đồ vintage từ những nhà sưu tầm có chung đam mê.

Mila cũng thường làm các video hướng dẫn may vá hoặc đăng tải hình ảnh rất vintage của mình lên Instagram. Nhờ điều đó mà cô gái trẻ đã có cho mình hơn 65 nghìn người theo dõi trên nền tảng Instagram.

Nguồn OddityCentral

Thích ăn mặc như tiểu thư quý tộc từ thế kỷ 18, hot girl nổi rần rần trên Instagram với hơn 65 nghìn lượt theo dõi - Ảnh 6.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm