Thí sinh King Of Rap gây thích thú khi đề cập "chúa tể của những chiếc sừng" nhưng fan chỉ thấy sao phong cách giống G-Dragon thế?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:56 23/08/2020

Thí sinh của King Of Rap có phong cách được cho là khá giống G-Dragon đang nhận sự quan tâm từ khán giả.

Tập 3 của King Of Rap tiếp tục mang đến những màn trình diễn ấn tượng từ các thí sinh. Trong tập phát sóng này, các "chiến binh" của King Of Rap không chỉ chinh phục các vị giám khảo mà còn phải đấu trực tiếp với những thí sinh trong chương trình theo hình thức Đấu nhóm. Chính vì vậy, khán giả càng thêm hào hứng với hàng loạt diễn biến kịch tính diễn ra. Để lại ấn tượng phải kể đến anh chàng Weeza khi thẳng thắn đề cập đến vấn đề "nhức nhối" những ngày qua đó chính là "người thứ ba". 

Anh chàng rapper điển trai Weeza gây thích thú khi trình diễn bản rap về "người thứ ba".

Trong màn trình diễn của mình, Weeza khiến cho các giám khảo phải gật gù cổ vũ cho những câu rap cực chất như: "Anh thấy em dạo này hơi bị thân với ông sếp đấy, chả có ý gì đâu chỉ sợ mấy chuyện anh không biết" hay "Nhân sự công ty em thì anh thấy cũng đông phết, thế mà sao có mình em công việc mãi không hết". 

Đặc biệt hơn, anh chàng còn đưa vào lời rap của mình bằng câu "Phù phép anh cao thêm 5 phân. Giờ anh là chúa tể của những chiếc sừng" khiến giám khảo LK và BigDaddy phải bật cười thích thú. 

Weeza gây ấn tượng với lời rap thực tế nhưng không kém "chất chơi".

Bên cạnh đó, với phong cách có phần "hay hay" và lối biểu diễn phóng khoáng, Weeza còn khiến cộng đồng mạng liên tưởng đến G-Dragon. Có thể nói tới một minh chứng cụ thể như ở những giây cuối cùng của màn trình diễn, Weeza đã có màn kết với việc nằm lăn ra đất - một hình ảnh từng gây ấn tượng sâu sắc với các fan của G-Dragon. Chính vì vậy, anh chàng Weeza lập tức bị so sánh với "ông hoàng Kpop" của BIGBANG. 

Khoảnh khắc kết tiết mục của Weeza...

... được cho là khá giống G-Dragon (BIGBANG).

Thí sinh King Of Rap gây thích thú khi đề cập chúa tể của những chiếc sừng nhưng fan chỉ thấy sao phong cách giống G-Dragon thế? - Ảnh 5.

Một ý kiến cho rằng phong cách của Weeza khá giống G-Dragon.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, chụp màn hình 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tuyển thủ UAE: Việt Nam mạnh nhất bảng, chúng tôi sẽ "quyết tử" để chiến thắng

    Không như đội tuyển Việt Nam, chủ nhà UAE có nguy cơ bị loại nếu giành kết quả bất lợi trong trận đấu ngày mai (15/6).
  • Đọc thêm