Thí sinh khóc tức tưởi khi bị show thực tế loại đến... 2 lần, netizen kiểu: "Bảo sao lúc nào cũng flop hơn Mnet"

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:34 09/12/2021

Tưởng tránh xa drama như Mnet từng làm nhưng show sống còn mới của MBC vẫn không hơn gì.

Một pha nhầm lẫn gây bức xúc trong chương trình My Teenage Girl đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi một nữ thí sinh đã bị loại đến hai lần do lỗi kỹ thuật. Cụ thể, 4 thí sinh là Park Hyo Rim, Yoo Jae Hyun, Kim Ri Na và Kim Soo Hye trình diễn sân khấu NOW của FIN.KL. Nếu muốn vào vòng trong mỗi người phải chiếm được 3/4 phiếu bầu từ giám khảo.

Hai thành viên Kim Soo Hye và Kim Ri Na có đủ bình chọn để đi tiếp, hai người còn lại là Yoo Jae Hyun và Park Hyo Rim phải tạm biệt chương trình vì chỉ nhận được 2 phiếu. Các thí sinh đã bật khóc nức nở khi bị loại, nhưng khi chuẩn bị xuống cánh gà, ban giám khảo lại bất ngờ lên tiếng vì kết quả không đồng nhất với nhận định ban đầu. 

Tổ sản xuất đã không thông báo kết quả như giám khảo yêu cầu. Vì thế, một cuộc họp khẩn được thực hiện ngay tại trường quay.

Thí sinh khóc tức tưởi khi bị show thực tế loại đến... 2 lần, netizen kiểu: Bảo sao lúc nào cũng flop hơn Mnet - Ảnh 1.

Theo kết quả cuối cùng, Yoo Jae Hyun là người có 3 phiếu, vậy nên người duy nhất phải rời cuộc chơi là Park Hyo Rim. Đồng nghĩa với việc Park Hyo Rim đã bị loại đến 2 lần trước mặt khán giả và gia đình của cô.

Thí sinh khóc tức tưởi khi bị show thực tế loại đến... 2 lần, netizen kiểu: Bảo sao lúc nào cũng flop hơn Mnet - Ảnh 2.

Trước tình huống tàn nhẫn này, giám khảo Ok Joo Hyun đã không kìm được nước mắt vì sơ suất của tổ sản xuất. Cô gửi lời xin lỗi Park Hyo Rim vì đã "làm tổn thương em đến 2 lần".

Thí sinh khóc tức tưởi khi bị show thực tế loại đến... 2 lần, netizen kiểu: Bảo sao lúc nào cũng flop hơn Mnet - Ảnh 3.

Sự việc trên khiến cho cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích chương trình khi không cắt bỏ phân đoạn này đi và cho rằng show đang cố tình tạo drama để hút rating.

Các bình luận bức xúc để lại:

- Không nhân văn hơn Mnet là bao. Rõ ràng đi cà khịa Mnet nhưng giờ lại hành động như vậy đấy.

- Bảo sao lúc nào cũng flop hơn Mnet, mặc dù Mnet "chơi dơ" nhưng ít ra show sống còn lúc nào cũng hơn mấy nhà đài khác.

- Khịa Mnet cho lắm vào cũng chẳng vừa toàn các bé dưới 18 tuổi ảnh hưởng tâm lý. Edit này là cố tình chứ không phải lười.

- Đã đi thi thì phải chấp nhận có thắng có bại mà, buồn thì buồn thật với cũng có quê khi bị loại 2 lần.

Nguồn: VKR

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm