Hóng

Thí sinh Hoa hậu có phải nude 100% trong vòng kiểm tra nhân trắc học, xem clip của Mâu Thuỷ sẽ rõ!

DUN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:52 15/10/2021

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ cho biết nhân trắc học chính là phần thi khiến nhiều thí sinh lo sợ.

Từ lâu, các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Để trở thành thí sinh và xứng đáng là người chiến thắng ở các đấu trường nhan sắc, những cô gái phải trải qua nhiều vòng thi và buổi kiểm tra khắt khe từ ban giám khảo. Và trong chia sẻ mới nhất của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ tiết lộ những bí mật trong phần thi nhân trắc học.

Theo đó, trên kênh TikTok, Á hậu Mâu Thuỷ cho biết kiểm tra nhân trắc học là phần thi rất quan trọng tại các cuộc thi nhan sắc, và cũng là vòng kiểm tra khiến các thí sinh lo lắng nhất. Chân dài 9X cho biết số đo 3 vòng không phải là yếu tố quyết định trong phần thi này. Thay vào đó là tỷ lệ cơ thể, phụ thuộc vào nhiều chỉ số khác nhau như tỷ lệ cao đứng, cao ngồi, cân nặng, 3 vòng, vòng đùi, vòng cánh tay, chiều rộng vai, các điểm chạm chân, rồi BMI (chỉ số sức khỏe). Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết tại phần thi này, các thí sinh chỉ mặc một chiếc quần lót mỏng, đa phần bác sĩ đều là nữ. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc ở vòng nhân trắc học có phải nude 100% hay không.

Clip: Á hậu Mâu Thủy tiết lộ vòng kiểm tra nhân trắc học khi thi Hoa hậu khá khắt khe, thí sinh phải bán nude

Theo Mâu Thủy, ngoài chỉ số hình thể, tỷ lệ gương mặt cũng được các chuyên gia rất coi trọng. Thí sinh được các chuyên gia kiểm tra rất gắt gao, từ bẻ cằm cho đến vặn mũi để rà soát việc phẫu thuật thẩm mỹ.

"Các chuyên gia còn vặn mũi, bẻ cằm để biết thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tỷ lệ hoàn hảo trên khuôn mặt còn được tính như khoảng cách giữa 2 mắt, từ mũi đến miệng, từ miệng tới cằm. Tuy nhiên sẽ không có con số cụ thể, mà dựa vào sự hài hòa giữa các chi tiết trên khuôn mặt. Ưu tiên nhất là hình dáng cơ thể, răng, màu mắt, ánh mắt cảm xúc, làn da, mái tóc và ngôn ngữ hình thể", Mâu Thủy chia sẻ.

Thí sinh Hoa hậu có phải nude 100% trong vòng kiểm tra nhân trắc học, xem clip của Mâu Thuỷ sẽ rõ! - Ảnh 4.

Được biết, điểm nhân trắc học đóng vai trò rất quan trọng, tác động khá nhiều tới kết quả chung cuộc của thí sinh tại các cuộc thi hoa hậu

Trước đó, Mâu Thủy cũng từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, giành ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc

Clip: TikTok, Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm