Thí sinh hạnh phúc nhất hôm nay: Được bạn bè mang hẳn poster to đùng đến cổng trường thi, quan trọng là ảnh không hề dìm!

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:57 12/06/2021

Có hội bạn thân chơi chung thế này cũng vui phải biết!

"Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" quả không sai khi nói về tụi học sinh. Có rất nhiều cách để động viên tinh thần sĩ tử trước mỗi kì thi, tin hay không cứ đến cổng trường thi rồi tụi Gen Z bày cách cho bạn!

Theo ghi nhận của PV tại điểm trường THPT Việt Đức (Hà Nội), có nhóm 3 bạn thân đã bí mật tạo nên bất ngờ cho sĩ tử đang bước vào kì thi. Chả là nhóm chơi thân 4 người, thấy cô bạn áp lực căng thẳng với kì thi quá nên nhóm 3 người bạn này đã quyết định tạo poster riêng để cổ vũ tinh thần.

Nhóm cũng cực kì có tâm khi cho toàn ảnh đẹp, đi kèm lời nhắn nhủ: "Thi tốt nhé em yêu!", "I love you"...

Thí sinh hạnh phúc nhất hôm nay: Được bạn bè mang hẳn poster to đùng đến cổng trường thi, quan trọng là ảnh không hề dìm! - Ảnh 1.

Hình ảnh siêu dễ thương ghi nhận tại điểm trường THPT Việt Đức

Thí sinh hạnh phúc nhất hôm nay: Được bạn bè mang hẳn poster to đùng đến cổng trường thi, quan trọng là ảnh không hề dìm! - Ảnh 2.

Cùng thi tốt bạn nhé!

Hình thức mang poster đến cổng trường thi đã không còn xa lạ trong cộng đồng học sinh. Bắt nguồn từ các kì thi đại học ở Hàn Quốc và Trung Quốc, nhiều người đã mang banner và poster idol đến cổng trường như một cách "tiếp lửa" tinh thần.

Nhiều học trò cũng đã học theo hình thức này để cổ vũ tinh thần bạn mình. Dù chưa biết kết quả của nữ sinh này thế nào nhưng khi nhận được lời động viên siêu đáng yêu thế này, chắc hẳn sĩ tử cũng vơi đi phần nào lo lắng để tiếp tục làm tốt các bài thi khác.

Cũng trong sáng 12/6, sĩ tử đã hoàn thành xong 2 môn thi đầu tiên là Ngữ văn và Tiếng Anh. Đến ngày 13/6, thí sinh sẽ làm tiếp 2 bài thi còn lại là Toán và Lịch sử. Trong đó, môn Ngữ văn và Toán làm trong thời gian 90 phút. 2 môn còn lại làm trong thời gian 45 phút.

Theo đánh giá của phần đông thí sinh, đề thi năm nay tương đối dễ và bám sát đề minh họa đã được Sở GD-ĐT TP. Hà Nội công bố trước đó. Nhiều bạn trẻ còn tự tin được 8 - 9 điểm đối với đề thi này.

Thí sinh hạnh phúc nhất hôm nay: Được bạn bè mang hẳn poster to đùng đến cổng trường thi, quan trọng là ảnh không hề dìm! - Ảnh 3.
Thí sinh hạnh phúc nhất hôm nay: Được bạn bè mang hẳn poster to đùng đến cổng trường thi, quan trọng là ảnh không hề dìm! - Ảnh 4.
Thí sinh hạnh phúc nhất hôm nay: Được bạn bè mang hẳn poster to đùng đến cổng trường thi, quan trọng là ảnh không hề dìm! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm