Thí sinh Girls Planet 999 bóc phốt Mnet ép tạo drama với đàn chị, bật khóc tức tưởi khi gọi về cho bố mẹ

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:29 07/11/2021

Sau tất cả, Phù Nhã Ngưng đã lên tiếng về drama căng nhất tập 1 Girls Planet 999.

Còn nhớ ở tập 1 Girls Planet 999, thí sinh Phù Nhã Ngưng đã bị ném đá kịch liệt bởi màn drama với đàn chị Choi Yujin (CLC). Cụ thể, 5 cô gái team Trung Quốc đã chọn Helicopter của CLC để dự thi và khẳng định có thể làm tốt hơn bản gốc. Đáng nói, chủ nhân của ca khúc này - Yujin nhóm CLC cũng đang có mặt trong hội trường với tư cách thí sinh.

Khi các giám khảo yêu cầu nhóm có muốn nói lời nào với ca sĩ bản gốc không, Phù Nhã Ngưng đã cố ý sử dụng lại lời bài hát Helicopter và sửa câu "I go up, helicopter" thành "We go up, but you don't" (Chúng tôi lớn mạnh lên, còn bạn thì không).

Mới đây, trong 1 buổi phỏng vấn ở quê nhà, Phù Nhã Ngưng khẳng định các nhân viên của chương trình đã khiến cô phải buột miệng nói ra câu đó. Cụ thể, họ yêu cầu cô phải đề cập đến điều gì đó gay gắt khi biểu diễn Helicopter và "but you don't" là câu nói ít gây tổn thương nhất mà Phù Nhã Ngưng nghĩ đến.

Lúc ghi hình, phản ứng của Yujin khá vui vẻ nhưng Mnet đã dùng evil edit (biên tập ác ý) để tạo drama cho cảnh quay này. Phù Nhã Ngưng sau đó đã rất sốc và khóc nức nở khi gọi điện cho bố mẹ. "Tôi không muốn điều này ảnh hưởng đến bản thân, tôi tham gia chương trình vì niềm đam mê sân khấu. Tôi ước rằng mình có thể thể hiện mình là một con người hoàn chỉnh, không muốn bị ai phá hủy màu sắc riêng. Thực ra bây giờ có nhiều người thích tôi hơn ghét tôi rồi, điều đó cho tôi đủ dũng khí để đọc bình luận", Phù Nhã Ngưng chia sẻ.

Thực tế, mối quan hệ giữa Phù Nhã Ngưng và Yujin trong chương trình rất tốt đẹp, cả 2 còn ôm nhau khi trình diễn lại Helicopter.

Thí sinh Girls Planet 999 bóc phốt Mnet ép tạo drama với đàn chị, bật khóc tức tưởi khi gọi về cho bố mẹ - Ảnh 3.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm