Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng "bùa chống run" cực cute!

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:53 13/04/2021

Có "chị nhà" cổ vũ thế này thì các thí sinh Rap Việt cứ yên tâm mà thi nhé!

Sau thành công vang dội từ mùa giải đầu tiên, Rap Việt mùa 2 đã chính thức quay trở lại bằng 4 buổi casting ở TP.HCM & Hà Nội. Như đã thông báo từ trước, dàn nghệ sĩ trực thuộc SpaceSpeakers sẽ chính thức trở lại.

Thông tin này khiến rap fan không khỏi phấn khích vì với sự xuất hiện đầy đủ của team SpaceSpeakers thì hơn một nửa nhân tố làm nên thành công của mùa 1 đã trở lại, bảo đảm sự thành công cho mùa 2 phần nào.

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng bùa chống run cực cute! - Ảnh 1.

Poster xác nhận việc team SpaceSpeakers trở lại mùa 2 Rap Việt

Hai gương mặt đầu tiên sẽ xuất hiện với trò giám khảo chấm điểm vòng casting sẽ là giám đốc âm nhạc Touliver & rapper Rhymastic. Với khả năng chuyên môn cực cao, tin chắc rằng bộ đôi này sẽ tìm ra những nhân tố tiềm năng xuất hiện trong Rap Việt mùa 2.

Tuy nhiên, một nhân vật lo lắng các thí sinh sẽ run khi gặp gỡ 2 giám khảo ở vòng casting nên quyết định tặng "bùa chống run" để cổ vũ tinh thần, không ai khác ngoài bà xã của Touliver - nữ ca sĩ Tóc Tiên. Giọng ca Ngày Mai đã đăng hình hồi nhỏ đang cười toe toét của chồng, có "chị nhà" cổ vũ thế này thì các thí sinh cứ yên tâm mà thi nhé!

Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng bùa chống run cực cute! - Ảnh 2.
Thí sinh casting Rap Việt mùa 2 được Tóc Tiên tặng bùa chống run cực cute! - Ảnh 3.

Tóc Tiên tặng thí sinh Rap Việt "bùa chống run"

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm