Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:38 13/04/2021

Drama Seo Ye Ji thao túng, điều khiển Kim Jung Hyun, gián tiếp làm tổn thương Seohyun (SNSD) vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Drama "căng đét" nhất những ngày này chắc chắn là vụ việc tài tử Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun đã bị bóc trần có hành động thô lỗ, làm tổn thương Seohyun (SNSD) khi cùng đóng phim The Time năm 2018. Ban đầu, phía Kim Jung Hyun cho biết nam diễn viên hành xử như vậy là do các vấn đề tâm lý. Nhưng sau đó, Dispatch vào cuộc và hé lộ sự thật gây sốc: Bạn gái cũ Seo Ye Ji đã thao túng, điều khiển, không cho Kim Jung Hyun đóng cảnh thân mật với Seohyun, thậm chí còn không được tiếp xúc, chào hỏi nhân viên nữ.

Bất chấp việc bị đối xử thô lỗ, Seohyun vẫn hành xử chuyên nghiệp, không "bóc phốt", thậm chí còn nói tốt cho Kim Jung Hyun. Đã có thông tin cho rằng Kim Jung Hyun từng xin lỗi Seohyun. Mới đây, cựu phóng viên giải trí đã hé lộ chi tiết lời xin lỗi này.

Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận? - Ảnh 2.

Cựu phóng viên đã hé lộ...

Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận? - Ảnh 3.

... việc Kim Jung Hyun xin lỗi Seohyun

Cựu phóng viên giải trí này cho biết anh đã nghe được việc Kim Jung Hyun xin lỗi Seohyun từ 1 người nổi tiếng khác. Trong suốt quá trình quay phim, Seohyun đã bị tổn thương rất nhiều, từng bật khóc ngay trên trường quay.

Được biết, em út SNSD và tài tử Hạ Cánh Nơi Anh gặp nhau trong 1 quán cà phê. Seohyun đã hỏi Kim Jung Hyun có chuyện gì và lý do tại sao anh lại cư xử như thế với cô. Đáp lại Seohyun, Kim Jung Hyun cho biết sức khỏe của mình không được tốt, xin Seohyun hãy thông cảm. Nam diễn viên 31 tuổi nói rằng anh cảm thấy rất tiếc và cũng xin lỗi Seohyun.

Nghe xong câu chuyện này, thậm chí Seohyun còn an ủi ngược lại Kim Jung Hyun, trong khi cô là người bị tổn thương. Em út SNSD có biết đến người bạn gái của Kim Jung Hyun và còn hỏi phải chăng mọi chuyện có liên quan tới cô bạn gái đó. Thế nhưng nam diễn viên đã phủ nhận chuyện này.

Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận? - Ảnh 4.

Seohyun chấp nhận lời xin lỗi với lý do không được khỏe của Kim Jung Hyun

Thì ra tài tử Hạ Cánh Nơi Anh từng hẹn gặp xin lỗi Seohyun vì thái độ kỳ lạ, nhưng lý do có đáng được chấp nhận? - Ảnh 5.

Thời điểm đó, Kim Jung Hyun phủ nhận Seo Ye Ji có liên quan đến việc anh cư xử thô lỗ với Seohyun

Cựu phóng viên không khỏi cảm thán: "Seohyun thực sự là người tốt nhất trong số những người tốt". Hiện tại, nguyên nhân thực sự của việc Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ với Seohyun đã bị bóc trần, đó chính là Seo Ye Ji. Tuy nhiên, nữ diễn viên có động thái xóa Instagram, hủy họp báo để trốn tránh scandal.

Nguồn: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Các nhân viên quán bar Sunny ở Vĩnh Phúc mắc Covid-19 thuộc chủng biến thể của Ấn Độ

    Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương đã tiến hành lấy mẫu những bệnh nhân mắc Covid-19 tại Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên và Hà Tĩnh để làm xét nghiệm giải trình tự gene, giúp xác định nguồn gốc.
  • Đọc thêm