Thị phi như Khánh Vân: Đăng loạt story nhớ nhung những ngày rong chơi thì bị đồn sắp… tự tử

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 11/09/2021

Vô tình chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong quá khứ, Khánh Vân lại khiến cư dân mạng hiểu “lệch” sang một hướng hoàn toàn khác.

Mới đây, vào ngày 10/9, Khánh Vân đã chia sẻ loạt story vui vẻ, gợi nhớ những ngày được ra đường tung tăng trước giãn cách. Chuyện sẽ chẳng có gì là đáng nhắc đến nếu như ngay sáng sau đó, nữ diễn viên Mắt Biếc lại phải lên tiếng đính chính khi netizen cho rằng Khánh Vân đang muốn... tự tử.

Thị phi như Khánh Vân: Đăng loạt story nhớ nhung những ngày rong chơi thì bị đồn sắp…tự tử - Ảnh 1.

Không như những gì cư dân mạng đã nghĩ, thì ra Khánh Vân chỉ nhớ lại khoảng thời gian vui vẻ và mong muốn được sớm hoà nhập cộng đồng

Thị phi như Khánh Vân: Đăng loạt story nhớ nhung những ngày rong chơi thì bị đồn sắp…tự tử - Ảnh 2.

Khánh Vân lên tiếng đính chính khi netizen cho rằng cô đang muốn tự tử

Cụ thể, Khánh Vân đăng khá nhiều video kể lại hầu như toàn bộ cuộc sống trước dịch của mình. Trong các story là chuyện được đi chơi, đi mua sắm, đi du lịch và ước muốn được về quê với gia đình của Khánh Vân. Cuối cùng, nữ diễn viên còn tạm biệt, chúc mọi người ngủ ngon và thông báo sẽ off vào ngày mai. Có lẽ chính những điều này đã khiến cư dân mạng lo lắng liệu có phải Khánh Vân đang muốn "từ giã cuộc đời".

Khánh Vân đăng khá nhiều video kể lại hầu như toàn bộ cuộc sống trước dịch của mình

Từ đi mua sắm, đi trung tâm thương mại hay đi Đà Lạt cùng bạn bè

Thị phi như Khánh Vân: Đăng loạt story nhớ nhung những ngày rong chơi thì bị đồn sắp…tự tử - Ảnh 5.

Kết thúc loạt story gợi nhắc về những kỉ niệm vui vẻ, Khánh Vân chúc mọi người ngủ ngon và thông báo sẽ off vào ngày mai

Cô nàng đã phải lên tiếng ngay sau đó và lập tức đính chính. Cụ thể Khánh Vân chỉ đang nhớ lại khoảng thời gian vui vẻ và mong muốn được sớm hoà nhập cộng đồng, cô bạn vẫn đang rất yêu đời và tận hưởng cuộc sống. Bên cạnh đó, cô bạn cũng không quên nhắc nhở mọi người đừng quá nhạy cảm và lo lắng cho mình.

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm