Thi đấu quá xuất sắc đội tuyển PUBG Việt Nam All Star xác lập kỷ lục, lần đầu tiên xếp hạng 4 thế giới

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 11/08/2019

Sau 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng đội tuyển PUBG Việt Nam All Star đã đạt thành tích Top 4 thế giới - thành tích tốt nhất của PUBG Việt Nam cho đến hiện nay.

Giải đấu PUBG Nations Cup 2019 được xem là World Cup của PUBG với giá trị giải thưởng lên đến 500.000 USD tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc đã chính thức khép lại sau 3 ngày thi đấu vô cùng căng thẳng. Đây là cuộc so tài của 16 quốc gia đến từ khắp các khu vực mạnh nhất của PUBG toàn cầu Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Đại Dương.

Thi đấu quá xuất sắc đội tuyển PUBG Việt Nam All Star xác lập kỷ lục, lần đầu tiên xếp hạng 4 thế giới - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng tổng của PUBG Nations Cup 2019

Kết quả cuối cùng đội tuyển Nga có màn "vượt mặt" đầy bất ngờ trước chủ nhà Hàn Quốc trong ngày thi đấu cuối cùng để lên ngôi vô địch PUBG Nations Cup 2019 đồng thời nhận được 100.000 USD tiền thưởng từ giải đấu. MVP của cũng là sự lật đổ của "gấu Nga" khi tuyển thủ "ubah" thi đấu như lên đồng để vượt qua "Pio" của Hàn Quốc để trở thành MVP của giải.

Thi đấu quá xuất sắc đội tuyển PUBG Việt Nam All Star xác lập kỷ lục, lần đầu tiên xếp hạng 4 thế giới - Ảnh 2.

Tuyển thủ "ubah" Nga chính là MVP của giải đấu sau khi vượt qua Pio trong game đấu cuối cùng.

Trước khi giải đấu được diễn ra Việt Nam là quốc gia được đánh giá thấp nhất tại PUBG Nations Cup 2019 lần này. Xếp hạng thứ 16/16 là điều dễ hiểu khi thành tích tốt nhất của Việt Nam trên đấu trường thế giới là hạng 10 của Refund Gaming tại Global Invitational 2018. Rất nhiều giải đấu quốc tế của PUBG đã bị Việt Nam bỏ lỡ vì vấn đề Visa - câu chuyện thường xuyên mắc phải của Esports Việt Nam.

Thi đấu quá xuất sắc đội tuyển PUBG Việt Nam All Star xác lập kỷ lục, lần đầu tiên xếp hạng 4 thế giới - Ảnh 3.

Và tại PUBG Nations Cup 2019 tại Hàn Quốc lần này Việt Nam đã chứng tỏ sức mạnh của mình không hề kém cạnh những đội tuyển sừng sỏ nhất. Thi đấu xuất sắc xuyên suốt 3 ngày đội tuyển PUBG All Star Việt Nam luôn là một trong những đội top đầu có điểm số cao nhất và cán đích với 103 điểm xếp vị trí thứ 4 (chỉ kém Canada xếp ngay trên 3 điểm). Đây là thành tích tốt nhất của PUBG Việt Nam tại đấu trường thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Với thành tích này đội tuyển PUBG All Star Việt Nam nhận được 44.000 USD tương đương hơn 1 tỉ đồng.

Pha thủ nhà quét sạch đội tuyển Mỹ của Sapauu và Leviz

Tất cả các thành viên của PUBG All Star Việt Nam BAsill, Leviz, Nhism, Sapauu đều thi đấu rất xuất sắc, tuân thủ tuyệt đối chiến thuật 2-2 đã đề ra, di chuyển thông minh và né giao tranh sớm tốt nhất có thể. Tuyển thủ Việt Nam nổi bật nhất tại PUBG Nations Cup 2019 chính là vị trí của Sapauu - tuyển thủ PUBG của Sky Gaming Daklak. Đây là lần thứ 2 Sapauu du đấu ở nước ngoài và là lần đầu tiên góp mặt trong một giải đấu thế giới nhưng chàng trai 18 tuổi đã khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào khi có cho mình 24 kill - nhiều thứ 3 tại PUBG Nations Cup lần này.

Thi đấu quá xuất sắc đội tuyển PUBG Việt Nam All Star xác lập kỷ lục, lần đầu tiên xếp hạng 4 thế giới - Ảnh 5.

Đội tuyển PUBG Việt Nam đã thực hiện được mục tiêu đề ra trước giải là nằm trong top 5

Thi đấu quá xuất sắc đội tuyển PUBG Việt Nam All Star xác lập kỷ lục, lần đầu tiên xếp hạng 4 thế giới - Ảnh 6.

Giờ đây là lúc nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt nhất để giành vé đến với sự kiện PUBG lớn nhất trong năm PUBG Global Championship 2019

Kết thúc giải đấu các đội tuyển PUBG Việt Nam sẽ trở về nhà và có thời gian nghỉ ngơi, tập luyện để chuẩn bị cho Phase 3 của SEA Championship năm nay với đích đến là PUBG Global Championship (PGC) 2019 – giải đấu lớn nhất trong năm, với 2 triệu USD tiền thưởng, khởi tranh từ ngày 08/11 tại Los Angeles, Mỹ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm