Hóng

Theo bạn, mỹ nhân Việt khoe vòng 1 "phồn thực" trong tấm ảnh này là ai?

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:34 13/07/2021

Là ải là ai?

Là diễn viên hài Thu Trang!

Đang khiến netizen đổ dồn sự chú ý là tấm ảnh Thu Trang vừa đăng lên Instagram cá nhân. Xuất hiện với vẻ ngoài "na ná" Tóc Tiên (như mọi khi), cô khiến người ta phải "đỏ con mắt" bởi màn lên đồ trễ nải, váy áo hững hờ ôm lấy vòng 1 căng mọng. Tà váy tím ôm sát lấy body đã mắt với những đường cong cơ thể trùng trùng, điệp điệp chiếm trọn khung hình.

Theo bạn, mỹ nhân Việt khoe vòng 1 phồn thực trong tấm ảnh này là ai? - Ảnh 1.

Dáng váy xẻ tà lên quá đùi phô bày nước da trắng mịn như bông sứ. Quả thực, cách ăn mặc này càng cho thấy cô đang phát huy được tiềm năng để trở thành nữ diễn viên hài sexy nhất nhì Vbiz

So sánh với những lần lên đồ gợi cảm khác mới thấy lần này nữ diễn viên thực sự đã "chơi lớn". Mang danh "Hoa hậu làng hài" bấy lâu, càng ngày Thu Trang càng thể hiện rõ nét đẹp đằm thắm bất chấp thời gian, khí chất ngày 1 hoàn thiện hơn. Chính việc mạnh tay thử nghiệm phong cách gợi cảm thế này càng bà xã Tiến Luật trông giống "cô em" Tóc Tiên - vốn dĩ đã là "bom sex" của làng nhạc Việt.

Dù từng chạy theo mốt "no bra" hay diện các trang phục ôm sát nhưng chưa bao giờ Thu Trang gợi cảm như trong tấm hình lần này

Và cứ với cái đà ngày càng chịu khó ăn vận hở bạo này của nữ diễn viên, người ta sẽ thường xuyên gọi tên Tóc Tiên mỗi lần Thu Trang xuất hiện đấy!

Theo bạn, mỹ nhân Việt khoe vòng 1 phồn thực trong tấm ảnh này là ai? - Ảnh 3.

Không nói nhiều, Sao Đỏ Thời Trang tặng cô điểm khuyến khích cho màn "thoát xác" chất lượng này. Thu Trang đang thể hiện được tình yêu với cơ thể của mình ngay trong cách cô ăn mặc, tự tin với bản thân và khiến mình ngày càng đẹp hơn. Được thế này thì còn gì bằng!

Theo bạn, mỹ nhân Việt khoe vòng 1 phồn thực trong tấm ảnh này là ai? - Ảnh 4.

Ảnh: Sưu tầm

Theo bạn, mỹ nhân Việt khoe vòng 1 phồn thực trong tấm ảnh này là ai? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm