Thêm tình tiết vụ TikToker bị tố ngoại tình: Em chồng mang xe đi cắm, người vợ bay vào Nam để chuộc thì bị chồng bỏ rơi ở sân bay vì bận đi với bồ

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:59 18/01/2022

Trên trang cá nhân, người vợ tố chồng ngoại tình vừa tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết mới của vụ việc.

Xôn xao từ hôm qua đến hôm nay trên MXH chính là thông tin về vụ 2 TikToker nổi tiếng có hành vi ngoại tình trong lúc đàng trai đã có vợ con. Theo đó, "nam chính" có nickname C.T.S sở hữu chiều cao 1m90, còn người bị tố "giật chồng" là G.T.L - idol "top top" có hơn 1,8 triệu follow. Thời gian gần đây, cả hai nổi tiếng với loạt video cùng người yêu cũ chi cả tỷ chỉ để đi khắp Việt Nam cắm trại sang chảnh, quay clip du lịch.

Về phần người đứng ra "tố" không phải ai khác mà chính là chị Hương - vợ của C.T.S. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chị Hương vừa cập nhật thêm một bài đăng dài khác, cung cấp thêm nhiều tình tiết gây shock liên quan đến vụ ngoại tình chấn động này.

Từ trái qua phải: Chị Hương - người vợ "tố" chồng ngoại tình, TikToker C.T.S - chồng chị Hương và TikToker G.T.L - người bị "tố" giật chồng

Theo đó, chị Hương cho biết vụ việc đã kéo dài suốt gần 2 năm qua, khiến chị phải chịu không ít đau đớn, tủi nhục. Trong số đó có một sự kiện diễn ra vào cuối năm 2020 khiến chị đặc biệt khổ tâm. Cụ thể, lần ấy chị linh cảm được việc chồng mình - TikToker C.T.S nói dối đi công việc nhưng không có bằng chứng. Khi chị nói chồng gửi định vị thì bị chặn luôn.

Bất lực, mệt mỏi, chị Hương ôm con ra Bắc, về nhà bố mẹ đẻ để nghỉ ngơi. Nhưng trên đời đúng là chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Chỉ mới ra Bắc được vài ngày, C.T.S đã gửi cho chị một tờ... giấy cầm đồ kèm thông báo nhẹ tênh em gái ruột của nam TikToker - tức em chồng chị Hương đã... đem xe của chị đi "cắm" với giá 50 triệu đồng.

Thêm tình tiết vụ TikToker bị tố ngoại tình: Xe của người vợ từng bị em gái chồng đem đi cắm, bay từ Bắc vào Nam chuộc xe thì chồng bỏ rơi ở sân bay để đi với bồ - Ảnh 2.

Bỏ về nhà bố mẹ đẻ ở ngoài Bắc vì bất lực trước người chồng gian dối, chị Hương lại càng thêm bất lực khi hay tin xe mình đã bị em gái chồng mang đi cầm đồ

Xe hơi chồng cầm, chỉ còn con xe này để đi làm hàng ngày nên chị Hương đành đặt vé máy bay quay lại TP.HCM để xem thực hư thế nào và lo lấy xe về. Kết quả là, "hôm ấy tôi bị kiệt sức lại một mình xách vali hành lí và bế con ở sân bay, tinh thần và thể xác đều kiệt quệ, gọi anh ra đón thì anh nhất định phải đưa bồ đi quay xong đã, tắt điện thoại và không trả lời có đón vợ con hay không", chị Hương hồi tưởng.

Sau khi tự bắt taxi về nhà, chị thậm chí còn bị chồng mắng vì tội... đang yên đang lành bỏ về Bắc để em gái lấy xe đem đi cầm đồ. Cũng theo chị Hương, đó được cho là lần cuối TikToker 1,8 triệu follow "cho phép" C.T.S về nhà với vợ con và mục đích đằng sau là để dứt khoát việc chia tay giữa 2 vợ chồng chị.

Ở một diễn biến khác, sau hàng loạt động thái khó hiểu như đăng status với thái độ thách thức, tự tiết lộ lý do chỉ chu cấp cho con 3 triệu thì tới thời điểm hiện tại, TikToker C.T.S - người chồng bị "tố" ngoại tình đã khóa hẳn Facebook lại. TikTok của C.T.S vẫn còn hoạt động song phần bình luận cũng bị khóa.

Thêm tình tiết vụ TikToker bị tố ngoại tình: Xe của người vợ từng bị em gái chồng đem đi cắm, bay từ Bắc vào Nam chuộc xe thì chồng bỏ rơi ở sân bay để đi với bồ - Ảnh 3.

C.T.S đã xóa hết những status gây ngao ngán thế này, đồng thời khóa luôn Facebook

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/them-tinh-tiet-vu-tiktoker-bi-to-ngoai-tinh-em-dau-mang-xe-di-cam-nguoi-vo-bay-tu-bac-vao-nam-de-chuoc-thi-bi-chong-bo-roi-o-san-bay-de-di-voi-bo-20220118225317052.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm