Thêm tỉnh thành tiếp tục ra thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học ngày 9/10

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:47 08/10/2020

Để đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên trên địa bàn, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng đã tiếp tục cho nghỉ học tránh bão, đồng thời hạn chế việc ra ngoài đường nguy hiểm lúc này.

Chiều 8/10/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng tiếp tục có Công văn gửi Phòng giáo dục và đào tạo các quận, huyện, các trường, Trung tâm trực thuộc và các trường Đại học tư thục yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học khẩn trương thông báo cho toàn thể học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học ngày 9/10/2020 để phòng tránh mưa lũ. 

Thêm tỉnh thành tiếp tục ra thông báo khẩn cho học sinh nghỉ học ngày 9/10 - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, theo dự báo của cơ quan khí tượng, thủy văn, tại thành phố Đà Nẵng từ hôm nay (08/10) đến hết ngày 10/10 tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học triển khai các nội dung sau:

1. Thông báo cho toàn thể học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học ngày 9/10/2020 (thứ Sáu).

2. Các nội dung khác tiếp tục triển khai thực hiện theo Công văn số 2697/SGDĐT-VP ngày 8/10/2020 của Sở GDĐT về việc cho học sinh nghỉ học do mưa lớn. Trong trường hợp diễn biến tình hình thời tiết còn phức tạp, kéo dài, Sở GDĐT sẽ có thông báo khẩn tiếp theo cho học sinh, học viên, sinh viên nghỉ học để đảm bảo an toàn cho các em.

3. Xây dựng kế hoạch vệ sinh trường, lớp, khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của mưa lớn gây ra. Báo cáo tình hình thiệt hại (nếu có) về Sở GDĐT qua Hệ thống thông tin chính quyền điện tử (ông Ngô Tấn Lâm nhận) trước 16 giờ 00 ngày 10/10/2020 để tổng hợp.

Trước đó, để đảm bảo an toàn cho việc đi lại và học tập của học sinh, một số tỉnh thành đã ra thông báo nghỉ học ngày 8/10 trên toàn địa bàn như: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị.

Nguồn: Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm