Thêm một diễn viên gia nhập làng học giỏi K-Biz: Du học sinh nói 4 thứ tiếng, ghi danh bảng vàng cùng nhà vật lý Albert Einstein

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:02 24/07/2020

Nàng thơ mới đóng cặp cùng Kim Soo Hyun không chỉ diễn xuất đỉnh, xinh đẹp mà cũng sở hữu bảng thành tích học tập khiến nhiều người choáng váng.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 23 tuổi, bỏ túi nhiều tác phẩm phim ảnh chất lượng sau nhiều năm hoạt động năng nổ nhưng phải tới bộ phim "Điên có thì sao" đóng góp cùng tài tử vạn người mê Kim Soo Hyun, cô nàng Seo Ye Ji mới thực sự bứt phá trở thành cái tên được giới truyền thông quan tâm và săn đón.

Không chỉ xinh đẹp, diễn xuất đỉnh, nữ diễn viên cũng gia nhập làng học giỏi của K-Biz khi sở hữu cho mình những thành tích đáng nể. Seo Ye Ji từng đi du học 3 năm ở Tây Ban Nha và tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí tại ĐH Complutense Madrid - một trường đại học hàng đầu ở Tây Ban Nha và thuộc top những trường ĐH lâu đời nhất thế giới với tuổi đời lên đến 727 năm.

Seo Ye Ji tốt nghiệp trường ĐH mà nhà vật lý thiên tài Albert Einstein từng theo học.

Nhờ quá trình tự thân du học nên Seo Ye Jin có khả năng nói 4 thứ tiếng: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Trung. Cô nàng cũng gây ấn tượng với thông tin là một sĩ quan danh dự ngoài đời thật. Seo Ye Jin từng được bổ nhiệm làm cảnh sát danh dự - một sự kiện uy tín được tổ chức tại Cơ quan Cảnh sát quốc gia với sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao ở Hàn Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, Seo Ye Ji còn sở hữu đến 8 loại chứng chỉ khác nhau ở nhiều lĩnh vực trong đó bao gồm cả chứng chỉ về làm bóng bay nghệ thuật, chứng chỉ gấp giấy nghệ thuật, chứng chỉ giáo dục giới tính…

Điều đặc biệt hơn cả, cô được ghi tên vào danh sách những cựu sinh viên "vàng" của trường ĐH cùng với nhà vật lý nổi tiếng người Đức Albert Einstein và một số nhân vật khác như: Vợ của Quốc vương Felipe VI của Tây Ban Nha, Cựu Vua Tây Ban Nha Juan Carlos I, nhà triết học nổi tiếng José Ortega Y Gasset... Đây đều là những nhân vật cực kỳ nổi tiếng và có nhiều đóng góp cho lịch sử quốc gia Tây Ban Nha.

Sau nhiều năm, cuối cùng Seo Ye Jin đã gặt hái được nhiều tiếng tăm trong nghiệp diễn xuất.

Seo Ye Jin sở hữu gương mặt diễn xuất tiềm năng khi gương mặt đẹp thuần chuẩn gu Hàn Quốc, chiếc mũi cao hoàn hảo đáng mơ ước cùng thân hình cực kỳ nuột nà chạm mét 7. Hi vọng rằng trong tương lai, Seo Ye Ji sẽ tiếp tục thành công, được khán giả đón nhận thông qua các sản phẩm phim ảnh chất lượng.

Thêm một diễn viên gia nhập làng học giỏi K-Biz: Du học sinh nói 4 thứ tiếng, ghi danh bảng vàng cùng nhà vật lý Albert Einstein - Ảnh 3.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm