Thêm loạt ảnh “biển người” ở quán cà phê xếp hàng check-in hot nhất Đà Lạt chiều qua: Khung cảnh thế này bảo sao đông!

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:40 27/12/2021

Mô hình đi cà phê - nghe nhạc sống rất hot ở Đà Lạt 2 năm trở lại đây, kể cả sau dịch vẫn thu hút đông khách.

Chiều Chủ nhật cuối cùng của 2021, trên TikTok viral một đoạn video ghi lại cảnh dòng người xếp hàng để vào một quán cà phê hot trên Đà Lạt khiến netizen vừa bất ngờ vừa ghen tị. Bất ngờ là vì quán đã có thể thu hút đông khách như vậy dù vừa mở lại sau đợt giãn cách nửa năm, ghen tị là bởi những người tham gia đã được trải nghiệm một buổi chiều tối mãn nhãn như này đây.

Khung cảnh bên trong quán cà phê nhạc sống hot nhất nhì Đà Lạt chiều tối Chủ nhật vừa xong, nghệ sĩ biểu diễn là Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi

Còn đây là cảnh dòng người check-in để vào quán cho kịp giờ chiếu show (Nguồn: @chuyen_cua_nu)

Được biết, quán trong loạt hình trên là Lululola Coffee+, nằm ở đầu đèo Prenn, đường 3/4, đồi Cà Ri Dê, phường 3, Đà Lạt. Đây là một trong những quán đi đầu với trải nghiệm đi cà phê kết hợp nghe nhạc sống vài năm trở lại đây, tạo ra một thú hưởng rất chill đậm chất Đà Lạt. Lululola Coffee+ còn có view nhìn thẳng hoàng hôn - sân khấu tuyệt đỉnh về thị giác lẫn xúc giác, khán giả càng mê mẩn vì thế.

Thêm loạt ảnh “biển người” ở quán cà phê xếp hàng check-in hot nhất Đà Lạt chiều qua: Khung cảnh thế này bảo sao đông! - Ảnh 3.
Thêm loạt ảnh “biển người” ở quán cà phê xếp hàng check-in hot nhất Đà Lạt chiều qua: Khung cảnh thế này bảo sao đông! - Ảnh 4.

Một số hình ảnh về các show tổ chức tại Lululola

Thêm loạt ảnh “biển người” ở quán cà phê xếp hàng check-in hot nhất Đà Lạt chiều qua: Khung cảnh thế này bảo sao đông! - Ảnh 5.
Thêm loạt ảnh “biển người” ở quán cà phê xếp hàng check-in hot nhất Đà Lạt chiều qua: Khung cảnh thế này bảo sao đông! - Ảnh 6.

Gần như buổi nào cũng đông, đặc biệt là những show có nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt

Nhiều tên tuổi ca sĩ từ showbiz nổi tiếng cho đến indie tài năng đã biểu diễn tại Lululola Coffee+ có thể kể đến Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Phạm Quỳnh Anh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, Nguyên Hà, Quân AP… Không chỉ một lần và các nghệ sĩ còn thường xuyên quay lại diễn show định kỳ. Các buổi nghe nhạc sống được tổ chức vào Thứ 6, Thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Giá vé từ vài trăm nghìn đến vài triệu tuỳ thuộc vào nghệ sĩ và vị trí ngồi. Ngoài cà phê, quán cũng phục vụ đồ ăn nhẹ, đồ nướng cho khách có nhu cầu.

Thêm loạt ảnh “biển người” ở quán cà phê xếp hàng check-in hot nhất Đà Lạt chiều qua: Khung cảnh thế này bảo sao đông! - Ảnh 7.
Thêm loạt ảnh “biển người” ở quán cà phê xếp hàng check-in hot nhất Đà Lạt chiều qua: Khung cảnh thế này bảo sao đông! - Ảnh 8.

*Hình ảnh tư liệu được chia sẻ trước đợt dịch.

Nguồn: Lululola Coffee+

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm