Thèm khát bồ nhí nhưng gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết lại ôm hôn vợ để "giải tỏa", thấy mà quạu á!

ROSÉ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:19 02/08/2020

Phân cảnh nhân vật Hứa Hoan Sơn của 30 Chưa Phải Là Hết ôm hôn vợ trong bồn tắm sau khi nhớ nhung về cô bồ nhí khiến khán giả đồng loạt “ném đá” cho sự đểu giả của ông chồng này.

30 Chưa Phải Là Hết đã đi được hơn nửa chặng đường và ngày càng khiến khán giả cuồng nhiệt hơn nữa. Tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội lúc này chính là cuộc hôn nhân thất bại của nữ chính Cố Giai (Đồng Dao) và ông chồng phản bội Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong). Hứa Tổng đã phải lòng cô thực tập sinh Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) ngay sau lần đầu gặp mặt. Và với những chiêu trò thả thính chuyên nghiệp, cuối cùng ông chồng từng hết mực yêu vợ thương con cũng đã sa vào lưới tình với ả tiểu tam mưu mô. Mới đây, phân cảnh Hứa Hoan Sơn ngồi trong bồn tắm ôm hôn vợ mà đầu óc chỉ nghĩ đến gương mặt Lâm Hữu Hữu đã trở thành tiêu điểm tìm kiếm trên weibo.

Chồng của Cố Giai (30 Chưa Phải Là Hết) ôm hôn vợ nhưng trong đầu lại nhớ đến bồ nhí

Rõ ràng Hứa Hoan Sơn đang nhớ nhung cô gái đã hát cho anh ta nghe rồi còn vô tư liếm que kem trên tay anh ta nữa, nhưng sau đó lại ôm hôn vợ mình rất nồng nhiệt như thế đấy. Điều đáng nói hơn cả là ngài Hứa Tổng đang thèm khát cô bồ nhí nhưng lại tìm đến vợ như một cách để "giải tỏa" nỗi niềm.

Anh ta đang thèm khát cô ả tiểu tam kia mà.

Và đây là điều mà anh ta thèm khát.

Nhưng sau đó lại ôm hôn vợ mình như một cách để thay thế cơn thèm khát ấy.

Phân cảnh này khiến đông đảo khán giả đồng loạt "ném đá" bộ mặt đểu giả của Hứa Hoan Sơn. Vô vàn bình luận chỉ trích "gã chồng cặn bã" từ khán giả 30 Chưa Phải Là Hết lúc này đều nhắm tới Hứa Hoan Sơn. Cư dân mạng đồng loạt ủng hộ Cố Giai sớm ly hôn để có cuộc sống mới sau khi đã đánh mất cả thanh xuân cho một gã chồng tồi.

Thèm khát bồ nhí nhưng gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết lại ôm hôn vợ để giải tỏa, thấy mà quạu á! - Ảnh 8.
Thèm khát bồ nhí nhưng gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết lại ôm hôn vợ để giải tỏa, thấy mà quạu á! - Ảnh 9.
Thèm khát bồ nhí nhưng gã chồng tồi 30 Chưa Phải Là Hết lại ôm hôn vợ để giải tỏa, thấy mà quạu á! - Ảnh 10.

Cư dân mạng đồng loạt mắng chửi Hứa Hoan Sơn.

30 Chưa Phải Là Hết hiện đang chiếu trên FPT Play các ngày trong tuần.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm