Thèm bánh canh, Ngọc Trinh gọi shipper đi nửa cái Sài Gòn để giao về biệt thự chục tỷ: Vẫn là không ai chịu chơi bằng chị!

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:42 12/03/2021

Bát bánh canh có mấy chục mà tiền ship cả trăm nghìn.

Đi ăn bữa triệu bạc thì cả trăm, cả ngàn người đi, nhưng ngồi nhà order đồ ăn mà tiền ship gấp 2 - gấp 3 lần giá trị món thì liệu có mấy ai “tặc lưỡi” gọi ship? Cảm giác nhìn phí dịch vụ vượt quá cả giá trị thực của đồ ăn không “dễ chịu” chút nào đâu.

Nhưng chúng ta có trường hợp ngoại lệ - Ngọc Trinh. Hơn 1 lần dân tình được phen “á ố” với những màn đặt đồ ăn (và cả đồ mặc) không-giống-ai của chị.

Nếu bạn không nhớ thì Ngọc Trinh từng có pha mua đồ ăn online “đi vào huyền thoại”. Khi đó, Trinh mới chuyển về biệt thự ở quận 9, mà thèm bánh canh ở quận 6 lận. Trinh liền nhờ trợ lý đặt tô bánh canh 65k, cái tiền ship 145k… Nhưng vì thèm nên cũng bất chấp đặt luôn, anh shipper hớt hải giao đơn còn sợ bị bùng hàng.

Bữa ăn với tiền ship gấp 2,5 lần tiền món ăn của Ngọc Trinh. Anh ship giao hàng hớt hải vì lo

Và vừa xong, kịch bản trên lại tái diễn khi Ngọc Trinh tiếp tục gọi phần bánh canh ghẹ ưa thích ở quán “tủ” quận 6. Tính Trinh thì một khi đã thích hàng nào, món gì là phải ăn chán mới thôi.

Cận cảnh phần bánh canh ship nửa Sài Gòn từ quận 6 sang quận 9, lần này chị không quay diễn biến shipper nữa rồi

Tiền ship theo thời gian thì chỉ có đắt hơn, chắc chắn đơn hàng này của Ngọc Trinh không dưới 100k. Đúng là về độ chịu chơi thì không ai bằng chị rồi!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm