Thêm 10 bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng được xuất viện: Các bác sĩ đã chăm sóc tôi rất tận tình, chu đáo!

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:47 15/08/2020

Ngày 15/8, Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, trong hôm nay đã có thêm 10 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh, nâng con số ca khỏi bệnh tại thành phố này lên 35.

Theo đó, sáng 15/8, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã trao giấy xuất viện cho bệnh nhân 783 (17 tuổi, trú TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) sau thời điều trị và có 3 lần xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết, sau khi ra viện, bệnh nhân 783 được xe cấp cứu chở về Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi để tiếp tục điều trị bệnh nền viêm gan B.

Bệnh nhân 783 cho biết mình mắc Covid-19 đi đang điều trị bệnh viêm gan B tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Thêm 10 bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng được xuất viện: Các bác sĩ đã chăm sóc tôi rất tận tình, chu đáo! - Ảnh 1.

Bác sĩ Lê Thành Phúc, Giám đốc BV Phổi Đà Nẵng trao giấy ra viện cho bệnh nhân 783.

"Khi nhận kết quả mình bị mắc Covid-19, em không lo lắng vì trước đó đã được các bác sĩ, điều dưỡng động viên và giải thích về căn bệnh này. Trong thời gian em nằm viện, các bác sĩ và điều dưỡng cũng chăm sóc em rất tận tình, chu đáo", bệnh nhân 783 chia sẻ.

Hôm nay được ra viện, N. rất vui và gửi lời cảm cảm ơn các y bác sĩ và chúc những bệnh nhân còn lại mau khỏe để được sớm ra viện về nhà.

Cùng ngày, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) tiếp tục cho 9 bệnh nhân mắc Covid-19 ra viện, gồm: BN 467 (trú P. Phổ Minh, TX. Đức Phổ, Quảng Ngãi), BN 684 (trú P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng), BN 706 trú P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng), BN 768 (trú TT. Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam), BN 801 (trú P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Đà Nẵng), BN 799 (trú P. Hòa Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng), BN 809 (trú P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu), BN 813 (trú P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ) và BN 826 (trú thôn Miếu Bông, xã Hòa Phước, H. Hòa Vang, Đà Nẵng).

Trước đó, các ngày vừa qua, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang (TP. Đà Nẵng) và Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã cho ra viện 20 bệnh nhân mắc Covid-19. Như vậy, đến nay, Đà Nẵng đã có 35 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi bệnh, với kết quả xét nghiệm 3 - 5 lần âm tính.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm