Thêm 1 nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

Hà Nam, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:40 06/05/2021

Lực lượng chức năng đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm tại chung cư 12T3 (quận Sơn Trà) sau khi 1 nữ nhân viên vũ trường sống tại đây có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Sáng 6/5, Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết, đơn vị đang khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ người dân sinh sống tại chung cư 12T3 (đường Bùi Dương Lịch, quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Hiện, chung cư này đang được phong tỏa tạm thời để lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ cư dân và phun thuốc khử khuẩn.

Được biết, trong khu chung cư này có 1 ca có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, hiện trường hợp này đã được cách ly.

Thêm 1 nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Chung cư 12T3 đã tạm phong tỏa sau khi 1 nữ nhân viên vũ trường sống ở đây có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2

Thêm 1 nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Hiện 2 người sống cùng ca nghi mắc Covid-19 này đã được đưa đi cách ly

Trường hợp nghi mắc Covid-19 này là nữ nhân viên làm việc tại vũ trường New Phương Đông. Cô sống tại chung cư 12T3 với 2 người khác. Hiện 2 người sống cùng đã được ngành y tế đưa đi cách ly.

Theo ghi nhận, sáng 6/5, tại chung cư 12T3, lực lượng chức năng đã có mặt tại đây để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho các hộ dân, đồng thời hạn chế người ra vào chung cư.

Khu chung cư 12T3 (đường Bùi Dương Lịch, quận Sơn Trà) này có khoảng 500 người dân đang sinh sống.

Thêm 1 nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 3.

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm cho cư dân sống tại chung cư 12T3

Trước đó, ngày 5/5, Bộ Y tế công bố ca mắc Covid-19 số 2999 là bà B.T.T. (SN 1977, trú phường Xuân Thanh, TP. Long Khánh, Đồng Nai) làm quản lý ở vũ trường New Phương Đông (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Bệnh nhân này trở về Đồng Nai ngày 3/5.

Cũng tại vũ trường lớn nhất Đà Nẵng này, bệnh nhân 2982 (nam nhân viên bán vé spa tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu) đã lui tới trước khi phát hiện mắc Covid-19.

Sáng 6/5, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa khu vực vũ trường New Phương Đông và những hộ dân sống xung quanh khu vực này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm