Thêm 1 clip chứng minh Mỹ Tâm cứ hát cạnh đàn chị là "bị khớp", song ca với Mỹ Linh bị netizen phản ứng thế nào?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 09/09/2021

Dù được gọi là "nữ hoàng Vpop" nhưng khi song ca cùng đàn chị như Mỹ Linh, Mỹ Tâm vẫn phải nhận ý kiến trái chiều.

Mỹ Linh và Mỹ Tâm hiện nay đều là những nữ nghệ sĩ hàng đầu của showbiz Việt. Dù có khoảng cách giữa hai thế hệ nhưng với đẳng cấp trong giọng hát, cả hai lại không ít lần có sân khấu cùng song ca với nhau. Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại màn trình diễn giữa Mỹ Linh - Mỹ Tâm với ca khúc Vẫn Hát Lời Tình Yêu trong chương trình Giấc Mơ Mùa Thu năm 2012. 

Vẫn Hát Lời Tình Yêu - Mỹ Linh ft Mỹ Tâm

Vẫn Hát Lời Tình Yêu vốn là ca khúc gắn với tên tuổi của nữ ca sĩ Hồng Nhung nhưng vào năm 2012, hai ca sĩ Mỹ Linh - Mỹ Tâm đã có màn song ca làm mới lại hoàn toàn với phần kết hợp đặc biệt. 

Kết hợp với một nữ ca sĩ đàn em, có thể thấy Diva Mỹ Linh đã có những pha xử lý khéo léo để vừa đẩy giọng hát của mình mà cũng tôn được những lời hát của Mỹ Tâm. Với giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu, song ca cùng đàn chị nhưng cô cũng vô cùng tự tin, thể hiện đẳng cấp đúng chất "nữ hoàng Vpop" mà các fan ưu ái dành tặng. 

Mỹ Linh - Mỹ Tâm cùng song ca vào năm 2012

Cả hai đã mang đến phần trình diễn đúng chất Diva lớn và "tiểu Diva" của làng nhạc Việt

Tuy nhiên, màn song ca này cũng khiến Mỹ Tâm nhận những ý kiến trái chiều. Theo đó, một số bình luận cho rằng Mỹ Tâm khi hát chỉ có một giọng, một cách xử lý và không đa dạng như Mỹ Linh. Hay có ý kiến lại nhận xét dù thích Mỹ Tâm nhưng cô sẽ không thể hát hay được như đàn chị. 

Dẫu vậy, cũng có bình luận khẳng định mỗi người có một cách thể hiện riêng và Mỹ Tâm là một ca sĩ đi theo dòng nhạc trẻ, không đậm đặc kĩ thuật và "hàn lâm chính thống" như Mỹ Linh nên tất cả sự so sánh đều khập khiễng. 

Thêm 1 clip chứng minh Mỹ Tâm cứ hát cạnh đàn chị là bị khớp, song ca với Mỹ Linh bị netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

Có bình luận cho rằng giọng hát Mỹ Tâm không đa dạng và nhiều màu sắc như Mỹ Linh

Thêm 1 clip chứng minh Mỹ Tâm cứ hát cạnh đàn chị là bị khớp, song ca với Mỹ Linh bị netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Nhưng cũng có bình luận bênh vực trước những ý kiến trái chiều

Thêm 1 clip chứng minh Mỹ Tâm cứ hát cạnh đàn chị là bị khớp, song ca với Mỹ Linh bị netizen phản ứng thế nào? - Ảnh 6.

Mỹ Linh và Mỹ Tâm từng không ít lần có màn biểu diễn chung với nhau trên sân khấu

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm