The Suicide Squad tung trailer đẫm máu, Harley Quinn đã tìm được trai đẹp thay thế Joker?

SIXTEENTEN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:40 23/06/2021

Đoạn nhá hàng mới của The Suicide Squad khoe trọn sự hài hước và lầy lội của dàn phản diện đỉnh nhất màn ảnh rộng.

Năm năm sau thành công vang dội của Suicide Squad tại phòng vé, DC quyết định một lần nữa đưa dàn phản diện đỉnh nhất của hãng phim trở lại màn ảnh rộng qua dự án của James Gunn - vị đạo diễn từng gây bão trên toàn cầu với loạt phim Guardians of the Galaxy. Khác với những đoạn phim nhá hàng tập trung vào yếu tố hài hước và lầy lội, trailer mới tinh của The Suicide Squad (Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử) đã cho người xem thấy rõ hơn về nhiệm vụ và hành trình chinh phục thử thách của các nhân vật.

Trailer Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử

Bên cạnh loạt phân cảnh hành động đẫm máu và chất lượng, đoạn trailer cũng tiết lộ nhân vật phản diện chính mà các tù nhân của trại giam Belle Reve cần hạ gục là Starro - một siêu ác nhân ngoài hành tinh (ra mắt trong DC Comics vào những năm 1960). Với sức mạnh và độ hài hước sẵn có của Harley Quinn, Bloodsport, Peacemaker và đặc biệt là King Shark, The Suicide Squad chắc chắn là bom tấn hành động đáng xem nhất mùa hè này.

Loạt phân cảnh hành động cực đã mắt của The Suicide Squad

Đi chiến đấu nhưng Harley Quinn vẫn liếc mắt đưa tình với Rick Flag?

Cùng với những gương mặt đã quen thuộc với khán giả trong phần đầu ra mắt vào năm 2016 như Margot Robbie (Harley Quinn), Viola Davis (Amanda Waller), Jai Courtney (Captain Boomerang),..., The Suicide Squad còn chào đón sự xuất hiện của Idris Elba (Bloodsport), John Cena (Peacemaker) và Sylvester Stallone (King Shark). Theo James Gunn từng tiết lộ, đây không phải là những nhân vật mới duy nhất được giới thiệu và phần hấp dẫn vẫn đang chờ đợi người hâm mộ ở ngoài rạp.

Dàn nhân vật hứa hẹn sẽ mang tới những pha hành động và trò đùa vô cùng lầy lội

Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử dự kiến ra mắt vào mùa hè này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm