“Thế lực nhí” nhà Đông Nhi quá đáng gờm, bức ảnh biểu cảm “khó ở” giật spotlight của mẹ đã cán mốc 1 triệu like!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:30 01/04/2021

Mới 5 tháng tuổi nhưng Winnie nhà Đông Nhi đã phá liên tiếp 3 kỷ lục về lượng tương tác trên mạng xã hội của bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi.

Sinh ra trong gia đình hào môn, có bố mẹ đều là những nghệ sĩ hàng đầu showbiz, độ hot của bé Winnie nhà Ông Cao Thắng quả không đùa được. Từ khi còn trong bụng mẹ cho đến lúc chào đời, "thế lực nhí" đã đạt loạt thành tích siêu khủng mà hiếm có cô chú nào đạt được trên MXH.

Vào sáng ngày hôm nay (1/4), Đông Nhi hào hứng thông báo bức ảnh Winnie có biểu cảm "khó ở" vì bị bỏ lỡ sự kiện thời trang đầu tiên tại Phú Quốc đã chính thức cán mốc 1 triệu like và đang tiếp tục tăng không ngừng sau 10 ngày đăng tải. Đây là lần thứ 3 bé Winnie nhà Đông Nhi sở hữu bức ảnh triệu like, khỏi nói cũng biết bé được dân tình yêu thương nhiều như thế nào. Trước đó, khoảnh khắc Đông Nhi khoe bụng bầu ở tháng cuối thai kì và hình ảnh đầu tiên hậu hạ sinh con gái cũng đạt 1 triệu like với tốc độ chóng mặt. Hiện tại, con gái Đông Nhi còn sở hữu trang Instagram cá nhân với hơn 60 nghìn lượt theo dõi. Mới hơn 5 tháng đã hot cỡ này, Winnie đích thị là "trùm cuối" của dàn nhóc tỳ nhà sao Việt rồi.

“Thế lực nhí” nhà Đông Nhi quá đáng gờm, bức ảnh biểu cảm “khó ở” giật spotlight của mẹ đã cán mốc 1 triệu like! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc đáng yêu của Winnie và mẹ khi ở Phú Quốc chính thức đạt 1 triệu lượt like

“Thế lực nhí” nhà Đông Nhi quá đáng gờm, bức ảnh biểu cảm “khó ở” giật spotlight của mẹ đã cán mốc 1 triệu like! - Ảnh 3.

Trước đó, bức ảnh khoe bụng bầu của Đông Nhi cũng đạt lượng tương tác cực khủng

“Thế lực nhí” nhà Đông Nhi quá đáng gờm, bức ảnh biểu cảm “khó ở” giật spotlight của mẹ đã cán mốc 1 triệu like! - Ảnh 4.

Mới 1 ngày tuổi, Winnie đã phá mọi kỷ lục của bố mẹ. Đây chính là bức ảnh nhận về triệu like với thời gian ngắn nhất của vợ chồng Đông Nhi, chỉ sau 18 giờ đăng tải đã thu về hơn 1,1 triệu like

“Thế lực nhí” nhà Đông Nhi quá đáng gờm, bức ảnh biểu cảm “khó ở” giật spotlight của mẹ đã cán mốc 1 triệu like! - Ảnh 5.

Chân dung nhân vật tạo nên sức hút của 3 bức ảnh triệu view, khuynh đảo cả mạng xã hội nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Chuyện sao nữ rộ tin ly hôn chồng thiếu gia mà chối bay chối biến, ai dè lại có “khúc cua ngoạn mục” và bí mật không thể ngờ!

    Theo một nguồn tin từ mới nóng hổi mật báo, ông xã của cô A trên đã có một (hoặc nhiều) người yêu mới.
  • Đọc thêm