Mải chụp hình, nhóm học viên không hề hay biết người bạn phía sau đang vùng vẫy vì đuối nước

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 07:35 27/09/2017

Chỉ tới khi xem lại những tấm hình vừa chụp, một nhóm học viên trẻ tại Ấn Độ mới phát hiện người bạn đang mất tích đã bị chết đuối dưới khu vực hồ nước có cắm biển cảnh báo nguy hiểm.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 24/09 vừa qua tại ngôi đền Gundanjaneya nằm trên địa bàn thị trấn Ravagondlu Betta, huyện Kanakapura, quận Ramanagara, bang Karnataka, Ấn Độ.

Nạn nhân là em Vishwas G., một thanh niên 17 tuổi đang theo học khóa huấn luyện sĩ quan dự bị của chương trình National Cadet Corps, thuộc chi nhánh ở khu Jayanagara, thành phố Bangalore, thủ phủ bang Karnataka.

Mải chụp hình, nhóm học viên không hề hay biết người bạn phía sau đang vùng vẫy vì đuối nước - Ảnh 1.

Nhóm thanh niên mải mê chụp hình mà không hề để ý tới người bạn xấu số phía sau.

Nhân kỳ nghỉ cuối tuần thì Vishwas G. cùng 24 người bạn cùng lớp khác đã tham gia một chuyến dã ngoại tại khu vực thị trấn Ravagondlu Betta, cách trường học khoảng 40 cây số.

Nhằm đảm bảo an toàn, phía nhà trường cũng cử hai cán bộ đi theo nhóm học viên trẻ trong suốt cuộc hành trình tới ngôi đền Gundanjaneya hơn 300 năm tuổi. Nhưng tai nạn lại bất ngờ ập tới khi các em tình cờ phát hiện một hồ nước khá lớn kèm tấm biển cảnh báo cấm tắm ở gần nơi tham quan.

"Bọn cháu nhảy xuống hồ để chụp hình lưu niệm, ngoài ra còn tranh thủ bơi lội vì hiếm có dịp vui như thế. Mãi đến lúc ra về thì cả nhóm mới giật mình hoảng hốt trước sự mất tích của Vishwas", học viên Sumanth A. nói.

Sau đó, một người bạn nhanh trí liền mở lại tấm ảnh vừa chụp và nhận thấy Vishwas bị chết đuối dưới hồ. Họ lập tức thông báo sự việc với thầy giáo phụ trách có tên Girish, đồng thời gọi điện cho cơ quan chức năng địa phương.

Mải chụp hình, nhóm học viên không hề hay biết người bạn phía sau đang vùng vẫy vì đuối nước - Ảnh 2.

Em Vishwas G., 17 tuổi, nạn nhân trong vụ đuối nước tại ngôi đền Gundanjaneya.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng trục vớt thi thể chàng thanh niên xấu số lên bờ. Cha mẹ của Vishwas cũng có mặt tại hiện trường sau khi nhận tin báo từ những người bạn học chung lớp với em.

Ông Ramesh B., đại diện cơ quan cảnh sát địa phương cho biết: "Cha của nạn nhân là ông Govindappa vừa gửi đơn khiếu nại nhằm tố cáo sự tắc trách của đội ngũ cán bộ giáo dục, từ đó mới gây nên cái chết đáng tiếc cho nam sinh trẻ tuổi.

Hiện chúng tôi ghi nhận đây là một trường hợp tử vong với nguyên nhân bất thường và sẽ điều tra thêm. Thực sự chia buồn cùng gia đình em Vishwas".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm