Hy hữu: Bà mẹ gửi con gái sơ sinh tới trại mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh

Hương Cherry, Theo Thời Đại 17:00 11/08/2017

Chỉ vì muốn bỏ rơi con gái, một bà mẹ tại Trung Quốc đã gói em vào chiếc túi ni-lông cỡ lớn và gửi tới Trung tâm Bảo trợ Trẻ em của thành phố Tế Nam thông qua dịch vụ... chuyển phát nhanh.

Sự việc xảy ra vào ngày 09/08 vừa qua tại khu vực thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Trước đó, hãng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Dada Delivery đã nhận được đơn hàng giao gấp trong ngày với địa chỉ gửi đến là Trung tâm Bảo trợ Trẻ em thành phố Tế Nam.

"Tại điểm nhận hàng, tôi không hề thấy ai có mặt ở đó mà chỉ được hướng dẫn mang chiếc túi ni-lông cỡ lớn đang đặt gần cửa tới đúng nơi yêu cầu", nam nhân viên bưu cục khẳng định.

Hy hữu: Bà mẹ gửi con gái sơ sinh tới trại mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh - Ảnh 1.

Bé gái sơ sinh bị gửi tới trại mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Sau khi quan sát và phát hiện trong chiếc túi ni-lông được lót một lớp vải khá dày, nam nhân viên chuyển phát cũng không hề kiểm tra kỹ càng mà lập tức lên đường nhằm hoàn thành công việc của bản thân.

Nhưng khi đang di chuyển thì anh này bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc phát ra từ kiện hàng vừa nhận.

"Dừng xe để xem xét, tôi mới phát hiện mình đang chở một đứa trẻ sơ sinh bị cha mẹ nhẫn tâm bỏ rơi. Họ cố tình bọc kín em bằng nhiều lớp vải cùng quần áo cũ để che mắt thiên hạ".

Do điều kiện thời tiết tại thành phố Tế Nam khá nóng bức nên màn ngụy trang này đã khiến cho đứa trẻ cảm thấy ngột ngạt và không thể ngủ yên. Bởi vậy, em mới bắt đầu quấy khóc khi vẫn chưa được giao tới địa chỉ của Trung tâm Bảo trợ Trẻ em.

Hy hữu: Bà mẹ gửi con gái sơ sinh tới trại mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh - Ảnh 2.

Nam nhân viên chuyển phát nhanh bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc phát ra từ kiện hàng vừa nhận.

Nam nhân viên giao hàng lập tức liên hệ với cơ quan chức năng địa phương để trình báo sự việc. Trong thời gian đó, tiếng kêu khóc của bé gái đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ tới quan sát.

Một số người phát hiện em bị nóng và có nguy cơ mất nước do đổ nhiều mồ hôi dưới cái nắng lên tới 37 độ C nên nhanh chóng dùng bông thấm với nước khoáng đóng chai lau vào miệng đứa trẻ.

Hy hữu: Bà mẹ gửi con gái sơ sinh tới trại mồ côi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh - Ảnh 3.

Bé gái sơ sinh bị nóng và có nguy cơ mất nước do đổ nhiều mồ hôi dưới cái nóng lên tới 37 độ C.

Vài phút sau, lực lượng chức năng cùng một nhóm nhân viên y tế có mặt tại hiện trường nhằm ghi nhận sự việc và kiểm tra tình trạng của bé gái bị bỏ rơi.

Dựa vào những chứng cứ lưu lại, đội cảnh sát địa phương đã nhanh chóng xác định được danh tính mẹ của đứa trẻ. Đó là một cô gái 24 tuổi họ Lưu, hiện cũng đang sinh sống trên địa bàn thành phố Tế Nam.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng, đồng thời bà mẹ nhẫn tâm kia cũng cúi đầu khai nhận về hành vi tội lỗi mà mình vừa gây ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm