Ham sống sợ chết, chú cua bò từ chảo dầu sôi sùng sục ra ngoài rồi tìm cách tắt bếp điện để cứu mạng đồng bọn

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 07:44 19/09/2017

Không muốn để bạn bè phải chết dần chết mòn trong chảo chiên ngập dầu, một chú cua “anh hùng” đã cố gắng trốn thoát khỏi tình huống lâm nguy và nhấn nút tắt luôn chiếc bếp điện đáng ghét.

Cứ tưởng chỉ xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình viễn tưởng, thế mà nhóm thực khách đang dùng bữa bên trong một nhà hàng nằm trên địa bàn thành phố Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc lại vô tình ghi được sự việc khó tin ấy và chia sẻ lên mạng.

Chú cua tìm cách tắt bếp điện để cứu mạng "đồng bọn".

Trong giây phút bị chôn vùi "tuổi trẻ" giữa chảo chiên ngập dầu, bốn chú cua đáng thương chỉ còn cách nằm im và đón chờ số phận bi đát của mình.

Nhưng do quá ham sống sợ chết, không muốn bị trở thành đồ ăn cho nhóm thực khách kia nên một chú cua nhỏ đã quyết định trốn thoát rồi tiện thể... ngã luôn vào khu vực điều khiển của chiếc bếp điện.

Ham sống sợ chết, chú cua bò từ chảo dầu sôi sùng sục ra ngoài rồi tìm cách tắt bếp điện để cứu mạng đồng bọn - Ảnh 2.

Chú cua đi tiên phong, trèo ra khỏi chiếc chảo lớn để tìm đường chạy thoát.

Nhưng người xưa nói đúng thật, có hoạn nạn mới biết được lòng nhau nên thay vì đào tẩu một mình thì chú cua may mắn chỉ di chuyển chậm chạp tại chỗ, sau đó cố gắng chạm vào các nút bấm trên bảng điều khiển nhiệt độ bằng chiếc càng chắc nịch.

Rồi chẳng hiểu trùng hợp hay do trí thông minh phát triển quá mức mà con vật nhỏ bé lại giảm tải thành công mức năng lượng, thậm chí còn tắt hẳn chiếc bếp điện trong vòng "một nốt nhạc".

Ham sống sợ chết, chú cua bò từ chảo dầu sôi sùng sục ra ngoài rồi tìm cách tắt bếp điện để cứu mạng đồng bọn - Ảnh 3.

Nó nhanh chóng sử dụng hết trí thông minh để tắt chiếc bếp điện nhằm giải cứu đồng bọn của mình.

Chưa rõ nhóm thực khách có tiếp tục chế biến món thủy sản hay không, song hành động dũng cảm của chú cua "anh hùng" đã giúp bản thân nó cùng ba đồng bọn khác tranh thủ hít khí trời thêm được vài phút nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm