Chọc giận bò tót, người đàn ông bị húc chết trong lễ hội truyền thống

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 08:15 27/09/2017

Chỉ vì lỡ chọc giận bò tót, một người đàn ông tại Tây Ban Nha đã bị con vật này húc chết ngay trong dịp lễ hội truyền thống hàng năm Bous al Carrer.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 24/09 vừa qua tại khu vực thị trấn Puçol, vùng Horta Nord, cộng đồng tự trị Valencia, Tây Ban Nha. Nạn nhân là anh Amadeo A.C., một công dân 46 tuổi có niềm đam cuồng nhiệt với các bộ môn liên quan tới bò tót.

Sự việc được một người dân sống gần hiện trường dùng điện thoại ghi lại.

Khi hoạt động chạy cùng bò tót được tổ chức ngay tại quê nhà trong khuôn khổ lễ hội truyền thống hằng năm Bous al Carrer, anh Amadeo đã tích cực tham gia mà chẳng hề ngờ tới hậu quả mà mình sẽ phải nhận.

Nhân chứng Pruso nói: "Một trong số những con vật ấy bị chọc tức và nổi cơn điên loạn. Nó đuổi theo anh Amadeo, dùng chiếc sừng sắc nhọn cùng đôi chân chắc nịch để tấn công khiến nạn nhân ngã gục xuống nền đất".

Chọc giận bò tót, người đàn ông bị húc chết trong lễ hội truyền thống - Ảnh 2.

Con bò tót chỉ chịu chạy đi sau khi đã tấn công anh Amadeo được gần nửa phút.

Sau khi con bò tót rời khỏi hiện trường, vài người dân có mặt gần đó mới dám tiến lại gần nhằm đưa anh Amadeo vào cấp cứu tại Bệnh viện Port of Sagunto.

"Do gặp nhiều vết thương nghiêm trọng, bao gồm rách động mạnh ở vùng đùi nên chúng tôi đã chuyển nạn nhân tới Bệnh viện Clínico de Valencia để nhận sự điều trị tốt hơn. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không như mong đợi", các bác sĩ cho biết.

Chọc giận bò tót, người đàn ông bị húc chết trong lễ hội truyền thống - Ảnh 3.

Anh Amadeo tử vong do các vết thương quá nặng trên cơ thể.

Sau vụ tai nạn, chính quyền thị trấn Puçol đã tuyên bố tạm hoãn mọi hoạt động vui chơi giải trí tại địa phương vào ngày 01/10 tới nhằm tưởng nhớ sự ra đi của anh Amadeo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm