Cãi nhau với vợ, gã đàn ông bán luôn con ruột cho những kẻ buôn người

Hương Cherry, Theo Thời Đại 19:45 18/08/2017

Do không muốn phải nuôi dưỡng con ruột, một gã đàn ông tại Trung Quốc đã nhẫn tâm bán em cho những kẻ buôn người ngay sau khi vợ mình bỏ nhà ra đi.

Nạn nhân trong vụ việc là con trai của cô Lăng - một người phụ nữ sống tại quận Phòng Thành, thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Trước đó, cô Lăng từng chung sống như vợ chồng với một người đàn ông tên Triệu Vĩ mà không hề thực hiện các thủ tục pháp lý với chính quyền địa phương. Tới tháng 12/2016, họ chào đón đứa con trai đầu lòng.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang khi cô phát hiện gã bạn trai trăng hoa đã ngoại tình trong thời gian mình đang mang bầu. Quá đau lòng, bà mẹ trẻ quyết định rời đi mà không mang theo cậu quý tử mới sinh.

"Do không được trực tiếp gặp con nên tôi đành quan sát đứa trẻ từ xa để thỏa lòng mong nhớ. Tôi thực sự cảm thấy bản thân có lỗi vì nỡ bỏ thằng bé trong cơn giận nhất thời", cô Lăng nói.

Cãi nhau với vợ, gã đàn ông bán luôn con ruột cho những kẻ buôn người - Ảnh 1.

Cô Lăng trong giây phút đoàn tụ với con trai mình.

Khoảng đầu tháng 05/2017, cô Lăng chợt nhận ra đứa con trai yêu quý đã hoàn toàn biến mất. Mặc dù cố dò hỏi nhưng cô chỉ nhận được vài câu trả lời thiếu thuyết phục từ gã đàn ông họ Triệu.

Linh cảm chuyện chẳng lành, cô lập tức gọi điện cho cơ quan cảnh sát địa phương để xin sự trợ giúp. Họ nhanh chóng vào cuộc và bắt giữ cha con họ Triệu trong lúc hai người này đang lẩn trốn tại khu vực huyện ngoại thành Đông Hưng.

Sau khi rơi vào vòng lao lý, thủ phạm khai nhận do cảm thấy chán ghét việc phải nuôi dưỡng một đứa trẻ sơ sinh nên mới dò hỏi người quen nhằm tìm cách bán con với mức giá 45.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 150 triệu đồng).

Cãi nhau với vợ, gã đàn ông bán luôn con ruột cho những kẻ buôn người - Ảnh 2.

Hai cha con họ Triệu đã bị bắt giữ sau khi nỡ bán con trai ruột cho những kẻ buôn người.

Lần theo manh mối, cơ quan cảnh sát xác định người phụ nữ hỏi mua đứa trẻ chỉ là kẻ trung gian nhận tìm kiếm con nuôi cho một cặp vợ chồng sống tại tỉnh Quảng Đông với "phí dịch vụ" là 15.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 50 triệu đồng).

Tuy nhiên, họ không thực sự muốn nhận con nuôi mà đã bán lại bé trai cho người phụ nữ khác ở khu vực Mội Mông với mức giá 59.000 nhân dân tệ (tương đương khoảng 200 triệu đồng) nhằm bỏ túi khoản tiền chênh lệch.

Cãi nhau với vợ, gã đàn ông bán luôn con ruột cho những kẻ buôn người - Ảnh 3.

Kẻ thủ ác đang chờ xét xử chờ xét xử với những cáo buộc liên quan tới quá trình buôn bán người bất hợp pháp.

Trong suốt gần ba tháng, lực lượng chức năng đã nhiều lần phải "vào Nam ra Bắc" trên quãng đường hơn 7.000km nhằm bám theo hành trình của bé trai đáng thương.

"Mắt xích cuối cùng mới dần được hé lộ vào đầu tháng 8. Đó là một gia đình sống tại thành phố Mai Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc - những kẻ đã bỏ ra tới 100.000 nhân dân tệ (tương đương gần 350 triệu đồng) nhằm có được quyền sở hữu đứa trẻ", đại diện ban chuyên án cho biết.

Tổng cộng đã có tới 14 đối tượng, bao gồm cả hai cha con họ Triệu bị bắt giữ và chờ xét xử vì có liên quan tới quá trình buôn bán người bất hợp pháp, mà cụ thể là con trai của cô Lăng.

Sáng ngày 10/08 vừa qua, em được đưa về tới thành phố Phòng Thành Cảng để đoàn tụ với mẹ ruột sau nhiều tháng phiêu bạt khắp đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm