Bị thang máy kẹp nghiến, chàng kĩ sư trẻ tuổi vẫn may mắn sống sót

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 10:20 14/09/2017

Một kĩ sư trẻ tuổi tại Trung Quốc đã may mắn thoát nạn sau khi bị chiếc thang máy tại khu nhà cao tầng kẹp nghiến cả hai chân và rơi vào trạng thái lộn ngược suốt nhiều phút liền.

Sự việc xảy ra vào ngày 11/09 vừa qua tại một khu nhà cao tầng nằm trên địa bàn thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc và được nhiều người dân xung quanh dùng điện thoại ghi lại.

Chàng kĩ sư bị thang máy kẹp nghiến.

Khi thực hiện công tác lắp đặt, chàng kĩ sư trẻ tuổi đã phạm phải sai lầm khiến phần buồng thang máy bị dịch chuyển lên trên. Bản thân anh này cũng lập tức mắc kẹt giữa khe tường chật hẹp trong tư thế thò nửa người ra ngoài, đồng thời không thể rút đôi chân khỏi vị trí nguy hiểm.

"Chúng tôi liền sử dụng các thanh gỗ lớn để cố định buồng thang máy, sau đó mới tìm kiếm giải pháp để hỗ trợ nạn nhân trong thời gian chờ đợi đội cứu hộ có mặt tại hiện trường", nhóm công nhân xây dựng gần đó cho biết.

Bị thang máy kẹp nghiến, chàng kĩ sư trẻ tuổi vẫn may mắn sống sót - Ảnh 2.

Anh này bị kẹp nghiến hai chân trong phần tường chật hẹp nằm phía trên cửa đóng mở thang máy.

Dù được một y tá theo dõi sức khoẻ và tiến hành truyền dịch tại chỗ nhưng chàng trai xui xẻo vẫn gặp phải biến chứng đáng tiếc: "Bệnh nhân mất máu, kèm theo các triệu chứng ngiêm trọng như choáng váng, khó thở vì bị treo ngược suốt nhiều phút liền".

Rất may, sau vài phút nỗ lực thì đội cứu hộ đã giải cứu thành công nạn nhân. Anh này lập tức được đưa vào bệnh viện để điều trị trong tình trạng thiếu tỉnh táo và hoàn toàn mất cảm giác từ phần eo trở xuống, song tính mạng không bị đe dọa.

Bị thang máy kẹp nghiến, chàng kĩ sư trẻ tuổi vẫn may mắn sống sót - Ảnh 3.

Nạn nhân được trợ giúp y tế ngay tại chỗ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 30/07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò

    Tám Tin Tối 30.07: Hà Nội xây dựng bệnh viện dã chiến; Nghe tin con từ TP. HCM về, cha chạy đi báo chính quyền rồi cho cách ly ở… chuồng bò;…
  • Đọc thêm