Ấn Độ: Đang chơi đùa cùng đám trẻ hàng xóm, bé trai bị 17 con chó hoang cắn chết

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 09:40 23/09/2017

Đang chơi đùa cùng đám trẻ hàng xóm, một bé trai tại Ấn Độ đã trở thành mục tiêu tấn công của 17 con chó hoang hung dữ. Do bị thương quá nặng nên em đã không thể qua khỏi.

Sự việc xảy ra vào ngày 21/09 vừa qua tại ngôi làng nằm gần thành phố Guntur, quận Guntur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Nạn nhân là em Praveen Kumar, một bé trai bốn tuổi có hoàn cảnh khó khăn khi cha mẹ đều chỉ thuộc tầng lớp lao động nghèo.

Bé trai bị 17 con chó hoang cắn xé tới chết.

Đang mải chơi đùa với đám trẻ hàng xóm, hai chị em bé Kumar bỗng hét lên sợ hãi khi tình cờ chứng kiến sự xuất hiện của một đàn chó hoang. Do quá hoảng loạn nên các em đã tìm cách né tránh, chỉ riêng Kumar là đứng tụt hẳn về phía sau với thái độ run rẩy.

Không ngờ, chính điều này lại biến cậu nhóc trở thành mục tiêu tấn công của 17 con chó hung dữ. Chúng liên tục lao vào cắn xé suốt 30 phút khiến nạn nhân gặp nhiều chấn thương nghiêm trọng trên cơ thể, bao gồm cả vùng cổ và mặt.

Ấn Độ: Đang chơi đùa cùng đám trẻ hàng xóm, bé trai bị 17 con chó hoang cắn chết - Ảnh 2.

Bé Kumar nằm bất động giữa vũng máu lênh láng.

Dù đã cố kêu gào thảm thiết để cầu cứu mọi người, song vì cũng nhát gan nên chẳng một ai dám lao vào giúp đỡ Kumar. Họ chỉ biết cầm điện thoại ghi hình, sau đó tránh thật xa đàn chó hung dữ cho tới khi chúng hoàn toàn bỏ đi.

"Khi chúng tôi có mặt ở hiện trường thì Kumar đã nằm yên bất động giữa vũng máu loang lổ. Tuy được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Guntur Government Hospital nhưng thằng bé vẫn không thể qua khỏi do bị mất máu quá nhiều", mẹ của nạn nhân nói.

Ấn Độ: Đang chơi đùa cùng đám trẻ hàng xóm, bé trai bị 17 con chó hoang cắn chết - Ảnh 3.

Hai mẹ con bé Kumar trước thời điểm em bị 17 con chó hoang cắn xé điên cuồng.

Ông Achyuta Rao, giám đốc Hiệp hội Bảo vệ Quyền trẻ em cho biết: "Cách đây hơn một tuần, mẹ của bé Kumar đã phản ánh về tình trạng chó hoang đang tụ tập khắp nơi nhưng chính quyền địa phương lại không hề giải quyết.

Bởi vậy, thảm kịch mới xảy ra khiến đứa trẻ đáng thương phải bỏ mạng oan uổng. Tôi nhất định sẽ đưa vụ việc ra Uỷ ban Nhân quyền trong thời gian sớm nhất nhằm đòi lại công bằng cho nạn nhân xấu số".

Ấn Độ: Đang chơi đùa cùng đám trẻ hàng xóm, bé trai bị 17 con chó hoang cắn chết - Ảnh 4.

Gia đình của nạn nhân xấu số đang kêu khóc thảm thiết trước cái chết đau đớn mà em phải chịu đựng.

Bình luận về sự việc, ủy viên dự khuyết của Hội đồng thành phố Guntur ông Ramchandra Reddy khẳng định: "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề nghiêm trọng này.

Hiện đã có hơn 2.300 con chó trên địa bàn được triệt sản thành công, song việc giết chết chúng lại chưa được phía Tòa án Tối cao cho phép".

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm