Thế Giới Hôn Nhân phiên bản "chuyển giới" có gì: Chị đẹp Son Ye Jin được chọn làm kẻ phản bội trăm nghìn người ghét

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:13 02/08/2020

Nếu Thế Giới Hôn Nhân được làm lại với một phiên bản mà các nhân vật đều hoán đổi giới tính thì đây hẳn là những ứng cử viên sáng giá được gọi đi casting đầu tiên.

Không thể chối cãi được rằng The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) với những thành tích của mình xứng đáng trở thành bom tấn truyền hình thành công nhất đầu năm 2020. Dù đã kết thúc được một thời gian nhưng hiệu ứng truyền thông mà tác phẩm này đạt được đến giờ vẫn chưa hề chấm dứt. Cho đến nay, các chủ đề bàn luận về bộ phim vẫn liên tục xuất hiện, trong đó hot nhất phải kể đến màn "casting" vai diễn trái khoáy, khi mà mỗi nhân vật đều được cư dân mạng đổi lại giới tính cho mình.

Teo Yoo được dự đoán sẽ hoàn thành rất tốt vai diễn Ji Sun Woo của Kim Hee Ae.

Nữ chính Ji Sun Woo, nhân vật được diễn viên Kim Hee Ae hóa thân vô cùng thành công nếu được đổi giới tính thì cư dân mạng tin rằng, nam diễn viên Teo Yoo sẽ hoàn thành rất tốt vai trò quan trọng này. Teo Yoo từ trước đến nay vẫn luôn được nhớ đến với vẻ ngoài lạnh lùng, lịch lãm, khả năng diễn xuất xuất thần, có thể biến hóa vô cùng linh hoạt các biểu cảm. Vì thế những diễn biến tâm lý phức tạp mà Ji Sun Woo phiên bản nam hóa phải thể hiện ắt hẳn không làm khó được anh.

Biết đâu Son Ye Jin sẽ còn đáng sợ hơn phiên bản cũ thì sao?

Với nhân vật kẻ ngoại tình ích kỉ Lee Tae Oh từng được Park Hae Joon thể hiện, nữ diễn viên được cư dân mạng casting bất ngờ thay lại chính là Son Ye Jin. Thế nhưng điều này cũng có thể dễ dàng hiểu được bởi Son Ye Jin luôn tỏa ra khí chất kiêu kì, có chút ngạo mạn, rất phù hợp với nhân vật này. Biết đâu nếu nữ diễn viên thật sự hóa thân thành người vợ phản bội tráo trở sẽ mang đến một hình ảnh mà từ trước đến nay không ai có thể tưởng tượng được.

Yoo Seung Ho lại một lần nữa được chọn làm "tiểu tam".

“Tiểu tam” Yeo Da Kyung từng giúp Han Seo Hee nổi tiếng sẽ rất hoàn hảo nếu được Yoo Seung Ho thủ vai. Sự mưu tính, gian xảo, tức giận và bất lực từng được nam diễn viên thể hiện rất tốt trong các vai diễn trước đây, đặc biệt là trong I Miss You (Nhớ Em).

Cặp đôi “mèo vờn chuột” đầy đáng thương Park In Gyu (Lee Hak Joo) và Min Hyun Seo (Shim Eun Woo) sau khi được đổi giới tính thì chúng ta sẽ thấy hình tượng hai nhân vật chính bộ phim Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa) do Park Joo HyunKim Dong Hee thủ vai.

Thế Giới Hôn Nhân phiên bản chuyển giới: Chị đẹp Son Ye Jin được chọn làm kẻ phản bội trăm nghìn người ghét - Ảnh 4.

Cặp đôi ngược nhau đến chết này...

Thế Giới Hôn Nhân phiên bản chuyển giới: Chị đẹp Son Ye Jin được chọn làm kẻ phản bội trăm nghìn người ghét - Ảnh 5.

... lại được đổi thành 1 cặp đôi khác cũng ngược nhau không kém.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Khả Ngân ho ra máu, lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm; Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, vội vã bán tháo siêu biệt thự vì?

    Khả Ngân khiến các fan lo lắng khi chia sẻ hình ảnh phải truyền nước tận 10 ngày liền và để lộ cánh tay gầy rộc chằng chịt kim tiêm.
  • Đọc thêm