The Face: Minh Hằng nói gì về Võ Hoàng Yến và chiếc cằm bị nghi thẩm mỹ hỏng?

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 04:34 07/07/2018

HLV Minh Hằng đã có những chia sẻ trong buổi giao lưu mới đây cùng "The Face Vietnam".

Trong buổi livestream phỏng vấn gần đây của "The Face Vietnam 2018", Minh Hằng đã có nhiều chia sẻ thú vị về những câu chuyện bên lề khi ngồi ở vị trí HLV của chương trình.

The Face: Minh Hằng nói gì về Võ Hoàng Yến và chiếc cằm bị nghi thẩm mỹ hỏng? - Ảnh 1.

Minh Hằng tham gia buổi livestream đặc biệt từ The Face

Minh Hằng chia sẻ về The Face Vietnam

Mở đầu phần phỏng vấn, MC đã hỏi về những lợi thế và yếu điểm của mình khi ngồi chung vị trí HLV với hai siêu mẫu là Thanh Hằng & Võ Hoàng Yến, Minh Hằng đã thẳng thắn chia sẻ rằng mình lùn hơn hai vị giám khảo còn lại và tự nhận mình còn nhiều khiếm khuyết về phần catwalk và chia sẻ sẽ đi học để trau dồi thêm kĩ năng. Về phần lợi thế, cô cho rằng mình là một diễn viên nên có nhiều cảm xúc, có sự lăn xả và sức bền bỉ.

Khi được yêu cầu nhận xét về hai HLV còn lại, Minh Hằng chia sẻ Thanh Hằng là một người mẫu khá nghiêm khắc vì thế dễ tạo ra khoảng cách giữa thí sinh và huấn luyện viên. Về phần Võ Hoàng Yến, cô có vẻ né tránh và không muốn đề cập đến.

The Face: Minh Hằng nói gì về Võ Hoàng Yến và chiếc cằm bị nghi thẩm mỹ hỏng? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả đã tò mò về lí do Minh Hằng sửa cằm và cho rằng cô nàng sửa xong còn xấu hơn lúc trước. Cô nàng đã khéo léo từ chối trả lời vì đây là điều khó nói.

Bên cạnh đó, về câu chuyện của bản thân với người bạn thân Travis Nguyễn, Minh Hằng chọn cách im lặng để không làm ảnh hưởng đến đối phương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm