The Face chính thức trở lại, còn Next Top Model & Model Kid chừng nào mới xong?

Hải Lan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:34 04/09/2020

Hi vọng nhà sản xuất đừng quên mình còn 2 "đứa con" đang dang dở là Vietnam's Next Top Model & Model Kid Vietnam.

Đã 2 năm rồi kể từ khi The Face Vietnam 2018 tìm ra top 3 gồm Mạc Trung Kiên - Quỳnh Anh - Trâm Anh với chiến thắng chung cuộc gọi tên nam người mẫu đến từ team HLV Thanh Hằng.

The Face chính thức trở lại, còn Next Top Model & Model Kid chừng nào mới xong? - Ảnh 1.
The Face chính thức trở lại, còn Next Top Model & Model Kid chừng nào mới xong? - Ảnh 2.

Mạc Trung Kiên là Quán quân mùa 3

Tiếp nối thành công vang dội ở mùa đầu tiên, The Face Vietnam chính thức quay trở lại vào năm 2020 với một diện mạo hoàn toàn mới thông qua cuộc thi The Face Online cùng chủ đề "Color Story - Câu chuyện sắc màu", đánh dấu cái bắt tay giữa The Face Vietnam cùng 1 thương hiệu xe nổi tiếng đến từ Ý. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên là có thể nộp hồ sơ đăng ký bắt đầu từ 1/9/2020 đến hết ngày 1/10/2020, đây là cơ hội để tỏa sáng thì ngại gì không thử?

The Face chính thức trở lại, còn Next Top Model & Model Kid chừng nào mới xong? - Ảnh 3.

The Face Vietnam trở lại với diện mạo mới

Trong khi The Face Vietnam rục rịch trở lại thì 2 "người anh em cùng nhà" là Vietnam's Next Top Model & Model Kid Vietnam vẫn đang bị nhà sản xuất "giấu trong kho", chưa có kế hoạch cụ thể để hoàn thành. 

Vietnam's Next Top Model đã tổ chức xong vòng casting từ giữa năm 2019 nhưng cho đến tận bây giờ vẫn chưa tìm được top thí sinh vào nhà chung. Chương trình chừng nào quay tiếp hiện vẫn đang là một ẩn số.

The Face chính thức trở lại, còn Next Top Model & Model Kid chừng nào mới xong? - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, Model Kid Vietnam cũng chịu chung số phận khi chỉ còn mỗi một tập Chung kết là hoàn thành xong mùa đầu tiên nhưng điều này vẫn nằm trong vòng bí mật. Khi các thí sinh nhí đã đi học trở lại, HLV Tuyết Lan đã sang Singapore sống & làm việc, HLV Hương Ly đã thi xong Hoa hậu, HLV Mâu Thủy cũng xuất hiện nhẵn mặt trên nhiều gameshow khác thì đêm Chung kết vẫn mãi không thấy đâu.

The Face chính thức trở lại, còn Next Top Model & Model Kid chừng nào mới xong? - Ảnh 5.

Việc nhà sản xuất đem The Face Vietnam trở lại trong khi Vietnam's Next Top Model & Model Kid Vietnam thì "bỏ xó" khiến khán giả không khỏi thắc mắc!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc hành quân "thần tốc" trong đêm của chiến sĩ Bắc Giang để nhường doanh trại cho người dân cách ly

    Hàng trăm chiến sĩ của Sư đoàn 325 tại huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã hành quân vào rừng, dựng hàng chục lán trại dã chiến để nhường doanh trại cho các công nhân ở Bắc Giang cách ly tập trung.
  • Đọc thêm