Thấy quả mít không có múi, thanh niên tưởng đột biến nhưng hoá ra là loại "xịn" không phải ai cũng từng được ăn

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:32 05/07/2021

Mít đột biến kiểu gì mà nhìn ngon thế nhỉ?

Những quả mít đột biến vẫn luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một điểm chung của chúng là không ăn được vì đã bị hỏng. Tuy nhiên mới đây, một thanh niên khoe quả mít đột biến của nhà mình nhưng lại nhận được những phản ứng trái chiều từ phía cư dân mạng bởi rõ ràng nhìn rất ngon mà!

Thấy quả mít không có múi, thanh niên tưởng đột biến nhưng hoá ra là loại "xịn" không phải ai cũng từng được ăn

Có thể thấy, dù quả mít này có khá ít múi nhưng lại có màu đỏ nghệ rất đẹp mắt và dù chưa biết hương vị thế nào nhưng nhiều cư dân mạng đều nghĩ rằng nó sẽ ngon.

Được biết, đây là giống mít múi đỏ sơ đỏ Malaysia, chỉ mới xuất hiện một vài năm gần đây. Khác với mít nghệ (múi đỏ nhưng sơ vẫn trắng) thì loại mít ruột đỏ của Malaysia này có cả múi và cả sơ màu đỏ.

Không chỉ có sự đặc biệt về màu sắc mà hương vị thơm ngon, ngọt của loại mít này cũng thu hút. Giá của mít ruột đỏ sơ đỏ rơi vào khoảng 60k - 80k/kg, đặc biệt muốn mua cũng không dễ bởi nó chưa thật sự phổ biến ở Việt Nam như những loại mít khác.

Nếu có cơ hội ăn thử loại mít này thì hãy thử nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm