Thầy Phó Hiệu trưởng "gây sốt" khi tham gia show của Hương Giang: Hình ảnh lên lớp và đời thường quá khác lạ!

Bob V, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:42 26/11/2021

Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng - hiện là một Phó Hiệu trưởng đang gây sốt trên fanpage The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ!

The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ hiện là chương trình thực tế gây được sự chú ý tới khán giả dù chỉ mới ở giai đoạn khởi động. Ngay từ vòng casting, chương trình do Hương Giang làm "chủ xị" đã nhận về lượng hồ sơ siêu khủng, trong đó có nhiều thí sinh sở hữu profile ấn tượng. Nhưng chắc hẳn sẽ hiếm ai có thể ngờ được rằng chương trình lại xuất hiện một thí sinh với công việc hiện là giáo viên và đảm đương chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Đó là thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng, hiện đang là Phó Hiệu trưởng trường THPT An Hải, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. Sinh năm 1990 và có chiều cao 1m72 cùng dòng giới thiệu ấn tượng, hiện thầy giáo trẻ đang nhận về lượt tương tác khá tích cực trên fanpage của chương trình.

Thầy Phó Hiệu trưởng gây sốt khi tham gia show của Hương Giang: Hình ảnh lên lớp và đời thường quá khác lạ! - Ảnh 1.

Liên hệ với thầy giáo Thanh Tùng, được biết, thầy công tác tại trường THPT An Hải từ năm 2015 và chính thức tham gia công tác quản lý với chức vụ Phó Hiệu trưởng khoảng 1 năm rưỡi. Thầy từng tốt nghiệp cử nhân Ngữ văn của trường ĐH Hải Phòng trước khi hoạt động trong ngành giáo dục.

Nói về thành tựu được làm Phó Hiệu trưởng khi chỉ vừa chạm ngưỡng 31 tuổi, thầy Nguyễn Thanh tùng chia sẻ: "Mình rất là tự hào khi là một trong những cán bộ quản lý của ngành giáo dục TP. Hải Phòng trẻ nhất đang giữ chức vụ Hiệu phó cấp THPT.

Mình cũng rất vinh dự khi ở độ tuổi trẻ này đã cống hiến và được cấp trên nhìn thấy năng lực quản lý, lãnh đạo. Đặc biệt mình đang phụ trách công tác phong trào, hoạt động ngoài giờ lên lớp, đây là sở trường để cho một cán bộ quản lý trẻ như mình phát huy hết năng lực."

Thầy giáo chia sẻ thêm, thời sinh viên hay trước khi tham gia công tác quản lý giáo dục, thầy còn từng có nghề tay trái là làm ca sĩ, MC phòng trà. Thầy Thanh Tùng cho rằng những công việc này đem đến cho thầy sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông, đặc biệt là cho thầy giáo trẻ trải nghiệm như mở rộng mối quan hệ, được tiếp xúc với nhiều môi trường, ngành nghề.

Khi đăng ký tham gia casting The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ, thầy Thanh Tùng cho biết mục đích của mình là để chứng minh cho mọi người thấy người làm công tác giáo dục vẫn có thể tham gia các chương trình truyền hình thực tế liên quan tới người mẫu. Nhưng lý do quan trọng hơn cả là thầy muốn thông qua đó truyền tải một bài học giáo dục đến cho các học trò.

"Mình muốn học sinh của mình cũng phải giống mình. Học sinh bây giờ rất thiếu mục tiêu, khi nói về mục đích tới trường, mục đích thay đổi bản thân thì gần như các bạn đều nói mình học vì bố mẹ hoặc không biết học làm gì nhưng phải đi học. 

Ngược lại nhiều học sinh chỉ biết học mà không quan tâm các hoạt động xã hội, mình muốn thông qua chương trình này các bạn thấy được một thầy giáo 31 tuổi vẫn không ngại thử sức tham gia chương trình THTT thì các bạn cũng có quyền thể hiện bản thân ở bất cứ môi trường nào miễn sao nó giúp cho các bạn tỏa sáng, sống trọn với niềm yêu thích của bản thân!", thầy giáo Hải Phòng tâm sự.

Nói về việc mình có thể phải đối mặt với các drama đến từ một chương trình truyền hình thực tế, thầy Thanh Tùng thẳng thắn cho rằng nếu may mắn được lọt vào vòng trong mình sẽ chuẩn bị tinh thần đón nhận. Tuy nhiên, thầy cho rằng: "Là một nhà giáo dục, mình mong muốn truyền lửa cho thế hệ học sinh và truyền năng lượng sống tích cực. Mình nghĩ rằng nếu mình sống tích cực và sống đúng với bản chất của mình thì đứng trước mọi drama mọi việc vẫn như thế!"

Được biết, hiện tại thầy Thanh Tùng đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo học sinh và đồng nghiệp. Thầy cô và học sinh của trường THPT An Hải, nơi thầy đang công tác đang rất tích cực kêu gọi và bình chọn cho Phó Hiệu trưởng trường mình. Ngoài ra, nhiều học trò cũng không ngại rủ thêm bạn bè từ trường bạn tham gia vote cho thầy giáo.

Hy vọng rằng với màu sắc của một quý ông "tri thức", giàu trải nghiệm và vốn sống của mình, thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng sẽ có kết quả khả quan ở các vòng tiếp theo của The Next Gentleman.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm