Thấy khách vào quán karaoke hát giữa dịch Covid-19, người dân báo công an xuống xử phạt

Hà Nam, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:51 28/05/2021

UBND huyện Quế Sơn (Quảng Nam) vừa xử phạt 15 triệu đồng đối với quán karaoke hoạt động giữa mùa dịch Covid-19, bất chấp lệnh cấm của chính quyền địa phương.

Ngày 28/5, Công an huyện Quế Sơn (Quảng Nam) cho biết, Chủ tịch UBND huyện này vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính 15 triệu đồng đối với bà Nguyễn Thị Ch. (55 tuổi), chủ quán karaoke Bảo Long (thị trấn Đông Phú).

Bà Ch. bị xử phạt về hành vi không thực hiện, áp dụng các biện pháp hạn chế tập trung đông người, không tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng để phòng chống dịch.

Thấy khách vào quán karaoke hát giữa dịch Covid-19, người dân báo công an xuống xử phạt - Ảnh 1.

Quán karaoke hoạt động giữa mùa dịch Covid-19 bất chấp lệnh cấm

Ngoài ra, 6 khách đến hát ở quán karaoke Bảo Long bị phạt 2 triệu đồng/người về hành vi không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trước đó, khoảng 22h30 tối 23/5, nhận phản ảnh từ người dân về việc quán karaoke Bảo Long không thực hiện theo quy định tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ để phòng, chống dịch Covid-19, công an đã lập tức đến kiểm tra.

Thấy khách vào quán karaoke hát giữa dịch Covid-19, người dân báo công an xuống xử phạt - Ảnh 2.

6 khách đến hát ở quán karaoke Bảo Long cũng bị phạt 2 triệu đồng/người

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 6 khách đang hát karaoke trong quán. Ngay sau đó, Công an huyện Quế Sơn đã lập biên bản vi phạm đối với chủ quán karaoke Bảo Long và 6 người hát tại quán này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm