Thầy hiệu trưởng "chơi lớn" quyết định mời Jack về hát trong lễ đón tân sinh viên nhưng... BLACKPINK lại được "gọi hồn"?

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:30 24/09/2020

Các bạn sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM quả thật hạnh phúc khi có một thầy Hiệu trưởng vừa "tâm lý", vừa hâm mộ Jack đến vậy.

Mới đây, trên diễn đàn dành riêng cho sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, thầy Hiệu trưởng của trường đã đích thân chia sẻ đường link MV Hoa Hải Đường của Jack kèm với dòng trạng thái: "Năm trước, trường mình mời ca sĩ này về hát chào tân Sinh viên. Mưa rất to mà các em vẫn ở lại nghe Jack hát. Không biết năm nay có nên mời không?"

Thầy hiệu trưởng chơi lớn quyết định mời Jack về hát trong lễ đón tân sinh viên nhưng... BLACKPINK lại được gọi hồn? - Ảnh 1.

Hoa Hải Đường - Jack (MV)

Được biết, thầy Hiệu trưởng của trường ĐHSPKT TP.HCM là một nhà giáo có tâm hồn trẻ trung, rất gần gũi với sinh viên và được các thế hệ học trò đều yêu mến. Ở dưới bài đăng của thầy Hiệu trưởng, sinh viên các khóa của trường ĐHSPKT TP.HCM tất nhiên "bùng nổ" và bàn tán rôm rả, ai ai cũng muốn thầy Hiệu trưởng sẽ mời nghệ sĩ mình yêu thích về trình diễn tại đêm hội đón Tân sinh viên. 

Bên cạnh rất nhiều ý kiến tán thành việc mời Jack về biểu diễn, thì luồng ý kiến nhận được sự chú ý nhiều không kém lại là... BLACKPINK!

- BLACKPINK! BLACKPINK!

- BLACKPINK thầy ơi! BLACKPINK in your area!

- Mời BLACKPINK thầy ơi!

- Không nói nhiều, BLACKPINK nha thầy ơi!

Tuy nhiên, các bạn sinh viên ắt hẳn cũng biết đó là một ý kiến gần như... bất khả thi, gần như không thể thực hiện được trong thời điểm hiện tại vì rất nhiều lí do cả khách quan lẫn chủ quan. Nhưng rõ ràng, những bình luận trên cũng cho thấy BLACKPINK quả nhiên là có lực lượng fan Việt đông đảo ở khắp nơi.

Thầy hiệu trưởng chơi lớn quyết định mời Jack về hát trong lễ đón tân sinh viên nhưng... BLACKPINK lại được gọi hồn? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng để lại nguyện vọng phía bên dưới với ước mong sẽ mời được những nghệ sĩ này về trình diễn tại khuôn viên trường Đại học. Hàng loạt bình luận rôm rả phía bên dưới vô cùng đáng yêu, chắc chắn sẽ được thầy Hiệu trưởng cân nhắc rất kĩ cho mà xem!

- Sơn Tùng đi thầy

- Binz nha thầy ơi

- Mời cả Jack và K-ICM về luôn thầy ơi!

- Mời Kim Tử Long và Vũ Linh về hát cải lương đi thầy

- Thôi mời Đen Vâu đi thầy ơi, dìa dia

- Dạ có chương trình để xem là bọn em vui lắm rồi ạ, nếu được em thích mời Chi Pu ạ.

- Dạ thôi thầy ơi, mời Phương Ly là con vui rồi

- Mời Bùi Anh Tuấn đi thầy ơi!

Thầy hiệu trưởng chơi lớn quyết định mời Jack về hát trong lễ đón tân sinh viên nhưng... BLACKPINK lại được gọi hồn? - Ảnh 4.

Trước đó, trong buổi lễ đón Tân sinh viên 2019 diễn ra vào tối 7/9 trong khuôn viên trường ĐHSPKT TP.HCM, bộ đôi Jack và K-ICM đã có màn trình diễn loạt hit Sóng Gió - Bạc Phận vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, dù hôm đó trời mưa khá to, nhưng bộ đôi Jack và K-ICM vẫn biểu diễn hết mình cùng hàng nghìn bạn sinh viên phía dưới.

Jack và K-ICM trình diễn Sóng Gió & Bạc Phận tại trường ĐHSPKT TP.HCM năm 2019.

Nguồn: Sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!

    Bị miệt thị là “Nữ hoàng đạo lý”, Hương Giang làm việc với công an, tìm đến tận nhà antifan để giải quyết, làm hẳn một show về antifan!
  • Đọc thêm