Thấy hàng xóm có đầm sen đẹp quá, hai người phụ nữ rủ nhau sang chụp hình sống ảo, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:01 21/06/2021

Nhìn hình sống ảo của cặp đôi này mà dân tình ai cũng dở khóc dở cười.

Chụp hình sống ảo vốn là sở thích của rất nhiều người, nhất là các chị em phái đẹp. Thế nhưng, không phải lúc nào cứ make-up xinh đẹp, diện váy áo lung linh thì thành phẩm cũng vừa ý. Quan trọng nhất vẫn là… người chụp cho chúng ta các bạn ạ!

Trường hợp dưới đây càng chứng minh một người phó nháy có tâm cần thiết trong cuộc sống của chúng ta như thế nào. Đọc dòng caption cô gái chia sẻ mà dân mạng không nhịn được cười: "Chiều ngủ dậy rảnh quá, bà dì rủ đi chụp ảnh với cái đầm sen nhà bác hàng xóm. Dì bảo tạo dáng đi dì chụp cho. Cười đi đẹp lắm…".

Thấy hàng xóm có đầm sen đẹp quá, hai người phụ nữ rủ nhau sang chụp hình sống ảo, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này - Ảnh 1.

Bài đăng khiến dân mạng cười ra nước mắt

Tưởng đã có ảnh xinh để đăng lên sống ảo, tới lúc kiểm tra thành phẩm, cô gái không khỏi "té ngửa" vì nhìn căng con mắt chẳng thấy mình ở đâu trong bức ảnh. Phải zoom lên kỹ lắm thì may ra mới thấy được gương mặt "mờ căm" của bản thân.

Thấy hàng xóm có đầm sen đẹp quá, hai người phụ nữ rủ nhau sang chụp hình sống ảo, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này - Ảnh 2.

Đúng là nhìn căng con mắt mới thấy được cô gái xuất hiện trên ảnh!

Hoá ra, bà dì này chẳng biết chụp ảnh mọi người ạ! Đầm sen và cảnh núi non phía sau đang rõ đẹp, màu cũng tươi tắn mà người thì lại khác một trời một vực. Đúng là cô gái bất hạnh nhất MXH hôm nay!

Thấy hàng xóm có đầm sen đẹp quá, hai người phụ nữ rủ nhau sang chụp hình sống ảo, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này - Ảnh 3.

Vậy mới nói sau này có đi chụp hình sống ảo thì nhớ dẫn theo một phó nháy có tâm xíu nhé!

Bình luận về khoảnh khắc hài hước này, dân mạng cho hay:

- "Nhìn mãi mới thấy được mỗi chấm đen tít đằng xa!"

- "Dì chụp hình có tâm thực sự, hoa sen rất đẹp ạ!"

- "Đùa, không đọc bài mà chỉ nhìn hình thì tưởng đâu chủ thớt đang khoe mùa sen nở?"

- "Thân gửi tới mấy con bạn cứ thích đòi chụp ảnh hoà mình cùng thiên nhiên!"

Thấy hàng xóm có đầm sen đẹp quá, hai người phụ nữ rủ nhau sang chụp hình sống ảo, tới lúc xem ảnh mới giật mình vì điều này - Ảnh 4.

Một trường hợp check-in với đồng sen khác cũng "đớn đau" không kém (Ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Bích)

Nguồn: Đinh Phương / Không Sợ Chó

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • HOT14 Live Countdown 25.07 | K-ICM, Quang Hùng MasterD, Cara, VP Bá Vương, Wren Evans, Changg, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi và host Osad

    Công bố kết quả BXH âm nhạc HOT14 tuần 17/07 - 23/07. Xem ngay để giao lưu trực tiếp với: K-ICM, Quang Hùng MasterD, Cara, VP Bá Vương, Wren Evans, Changg, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi và host Osad nhé!
  • Đọc thêm