Thầy Giáo X tuyên bố dạy Lai Bâng thắng Team Flash trong ngày khai mạc Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:25 10/09/2021

Với sự trợ giúp chiến thuật từ Thầy Giáo X, chẳng biết Lai Bâng có thể phá dớp đối đầu trước Team Flash hay không.

Ngày 11/9 tới, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sẽ chính thức trở lại với khán giả hâm mộ Liên Quân. Nhưng còn đáng chờ đợi hơn nữa chính là "siêu kinh điển" Team Flash - Saigon Phantom sẽ diễn ra ngay trong ngày đầu khai mạc. Đây chính là lý do khiến người hâm mộ Liên Quân nước nhà đang vô cùng chờ đợi một trận đấu đỉnh cao sau chuỗi ngày tạm hoãn vì dịch bệnh.

Thầy Giáo X tuyên bố dạy Lai Bâng thắng Team Flash trong ngày khai mạc Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Siêu kinh điển ĐTDV đang đến rất gần

Nhưng bất ngờ hơn là việc Thầy Giáo X - streamer nức tiếng của Liên Quân với lượng fan đông đảo bất ngờ đăng tải bài viết ủng hộ Lai Bâng và Saigon Phantom. Theo đó, nam streamer cho biết mình sẽ có mặt trực tiếp trong ngày khai mạc và đặc biệt là "dạy cho Lai Bâng cách thắng Team Flash".

Một điều khá thú vị là Thầy Giáo X từng thừa nhận mình là fan của Team Flash, nhưng có lẽ vì thương học trò Lai Bâng đã thua khá nhiều trước đội tuyển này nên "ông Ẹc" mới hé lộ bí mật cũng nên.

Thầy Giáo X tuyên bố dạy Lai Bâng thắng Team Flash trong ngày khai mạc Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Thầy Giáo X đứng về phe Lai Bâng trong trận đấu hấp dẫn nhất mùa giải

Được biết, Thầy Giáo X sẽ đến với ngày khai mạc dưới tư cách khách mời đặc biệt. Cùng với nam streamer quê Khánh Hòa là Trải Nghiệm Game (TNG) - YouTuber triệu subs cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân.

Thầy Giáo X tuyên bố dạy Lai Bâng thắng Team Flash trong ngày khai mạc Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

Thầy Giáo X và TNG sẽ là 2 vị khách mời đặc biệt với chuyên môn cao và rất am hiểu về Liên Quân

Nếu là 1 "học trò" của Thầy Giáo X thì hẳn khán giả sẽ biết streamer này khá thường xuyên duo rank, giao lưu cùng Lai Bâng trên sóng livestream. Từ những "giáo án" đấu rank 5v5 cho đến các màn solo kỹ năng đều có đủ và hẳn Thầy Giáo X cũng rất yêu mến cậu học trò này.

Cùng chờ xem dưới sự "quân sư" của nam streamer thì Lai Bâng liệu có chiến thắng được trong kèo đấu cực hấp dẫn sắp tới không nhé!

Thầy Giáo X tuyên bố dạy Lai Bâng thắng Team Flash trong ngày khai mạc Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 - Ảnh 5.

Lai Bâng và Thầy Giáo X mỗi lần chơi cùng nhau lại đem đến sự giải trí lớn cho khán giả

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm