Thầy giáo vẽ tranh cơ thể người siêu chi tiết, nhưng học trò chỉ chăm chú nhìn vào chiếc quần "bạn mẫu" thầy mang đến

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:06 27/10/2021

Lớp học giải mẫu của thầy giáo này có 1 điều đặc biệt khiến học trò nào cũng mong muốn theo học.

Giải phẫu là bộ môn nghiên cứu khoa học về các hệ thống, cơ quan và mô của sinh vật. Môn học này mô tả hình dạng và vị trí của các bộ phận khác nhau, thành phần cấu tạo nên chúng. Với sinh viên Y giải phẫu gần như là môn vô cùng quan trọng nhằm giúp bản thân hiểu về đặc điểm con người từ ngoài vào trong từ đó có thể tích lũy nâng cao tay nghề, cũng như sáng tạo nhiều thứ mới cho bản thân phát triển.

Mới đây cư dân mạng được phen "trầm trồ" với một lớp học giải phẫu cho sinh viên một trường Y tại Thái Lan. Sở dĩ lớp học này được chú ý trên mạng xã hội vì thầy giáo vẽ quá tỉ mỉ, từng chi tiết trên bộ phận con người được thầy vẽ vô cùng chi tiết.

Đặc biệt hơn là cơ thể được chọn làm mẫu là một anh chàng vô cùng trẻ, đẹp, thân hình body chuẩn sáu múi, khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú.

Thầy giáo vẽ tranh cơ thể người siêu chi tiết, nhưng học trò chỉ chăm chú nhìn vào chiếc quần bạn mẫu thầy mang đến - Ảnh 1.

Thầy giáo vẽ từng bộ phận giải phẫu một cách tỉ mỉ

Từ hình dáng cơ thể đến khớp xương, từng chi tiết nhỏ của các bộ phận như sọ não, dây thần kinh... đều được thầy giáo dùng phấn vẽ ngay trên bảng với độ chuẩn xác cực cao. Cư dân mạng xem xong ai nấy cũng phải ngưỡng mộ trước độ công phu của bài giảng thầy giáo mang đến cho học viên của mình.

Thầy giáo vẽ tranh cơ thể người siêu chi tiết, nhưng học trò chỉ chăm chú nhìn vào chiếc quần bạn mẫu thầy mang đến - Ảnh 2.

Các khớp cơ đều được thầy vẽ đâu ra đó, đúng vị trí

Thầy giáo vẽ tranh cơ thể người siêu chi tiết, nhưng học trò chỉ chăm chú nhìn vào chiếc quần bạn mẫu thầy mang đến - Ảnh 3.

Không biết ngày xưa thầy có đi học lớp năng khiếu Vẽ nào không nhỉ?

Thầy giáo vẽ tranh cơ thể người siêu chi tiết, nhưng học trò chỉ chăm chú nhìn vào chiếc quần bạn mẫu thầy mang đến - Ảnh 4.

Bài giảng môn giải phẫu bỗng trở nên dễ hiểu và sinh động hơn hẳn

Nhưng điều thu hút nhất của lớp học lại chính là anh chàng người mẫu được thầy chuẩn bị cho tiết học này.

Thầy giáo đã mời 1 nam sinh chỉ mặc quần đùi, body cởi trần đến lớp để làm mẫu cho học sinh. Body 6 múi của người mẫu này thu hút ánh nhìn của cả nam lẫn nữ sinh. Nhiều học trò đã tròn xoe mắt trước nhân vật, và tất nhiên cũng xin info thầy giáo để sớm được học những tiết học đầu tư khác.

Thầy giáo vẽ tranh cơ thể người siêu chi tiết, nhưng học trò chỉ chăm chú nhìn vào chiếc quần bạn mẫu thầy mang đến - Ảnh 5.

Được biết hình thức mời mẫu ảnh đến làm mẫu cũng được áp dụng thường xuyên trong các lớp học. Song sinh viên mới chỉ thấy ở lớp học vẽ của dân Kiến trúc thôi. Còn mời hẳn đến lớp giải phẫu này chắc thấy lần đầu.

Một số bình luận bên dưới bài viết chia sẻ của thầy giáo này:

- “Mình cũng học Y nhưng phải vẽ trên mô hình, chưa bao giờ được vẽ theo mẫu người thật. Nếu được anh này làm mẫu cho bài vẽ của mình có khi mình lại đạt 10 điểm môn này mất”.

- “Giải phẫu mà em cũng được học như này chắc em học nhanh lắm ạ. Bỏ qua người mẫu thì bài vẽ này đỉnh thật sự, nhìn vô cùng chi tiết từng bộ phận một của cơ thể người. Thấy giáo có tâm nhất năm là đây".

- “Học mà thực tế như này thì đúng là động lực phải nhân đôi”.

Nguồn ảnh: Art of Anatomy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm