Dị

Thầy giáo mầm non bị đuổi việc vì đi xăm kín toàn bộ cơ thể, thậm chí cả tròng mắt

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:34 29/09/2020

Dù bị trường mầm non cho thôi việc, nhưng sau đó anh này vẫn tiếp tục được làm việc cho trường cấp 1 cùng hệ thống.

Một người đàn ông xăm trổ kín từ đầu đến chân vẫn quyết tâm theo đuổi nghề giáo viên tiểu học mặc dù đã bị buộc thôi việc chỉ vì ngoại hình của mình.

Anh chàng Sylvain Helaine, đến từ Pháp, có nghệ danh ‘Freaky Hoody’ trên mạng xã hội và sở hữu hơn 60.000 người theo dõi nhờ chia sẻ những hình ảnh về vẻ ngoài quái dị của mình.

Người đàn ông 35 tuổi này thậm chí còn xăm tai, lưỡi và cả tròng trắng mắt của mình sau khi bắt đầu sở thích xăm người ở tuổi 27, khi còn giảng dạy tại một trường tư ở London và có một 'cuộc sống đầy khủng hoảng'.

Thầy giáo mầm non bị đuổi việc vì đi xăm kín toàn bộ cơ thể, thậm chí cả tròng mắt - Ảnh 1.

Những hình ảnh xăm trổ trên MXH của Sylvain Helaine

Thầy giáo mầm non bị đuổi việc vì đi xăm kín toàn bộ cơ thể, thậm chí cả tròng mắt - Ảnh 2.

Anh chàng đã vô tình làm lũ trẻ con trong trường sợ hãi vì vẻ ngoài của mình

Sylvain mong muốn vẫn có thể giữ được đam mê xăm mình và tiếp tục công việc với tư cách là một giáo viên, anh chàng hy vọng sẽ giúp các học sinh học được cách chấp nhận những người khác với chuẩn mực thông thường mà xã hội đặt ra. Phát biểu với báo Reuters, Helaine giải thích, "Có thể khi trưởng thành, họ sẽ ít phân biệt chủng tộc, ít kỳ thị đồng tính và cởi mở hơn với thế giới xung quanh".

Mặc dù có vẻ ngoài khá quái dị, nhưng Sylvain tự tin rằng khi các học trò nhỏ đã quen với mình thì chắc chắn chúng sẽ yêu quý anh, thay vì đánh giá vẻ ngoài xăm trổ. Nhưng thật không may, những hình xăm này cũng đã khiến Sylvain mất việc dưới tư cách là giáo viên mầm non vào năm ngoái, khi vẻ ngoài của anh vô tình khiến một học sinh (không phải là học trò của mình) hoảng sợ.

Thầy giáo mầm non bị đuổi việc vì đi xăm kín toàn bộ cơ thể, thậm chí cả tròng mắt - Ảnh 3.

Thế nhưng đằng sau vẻ ngoài đáng sợ

Thầy giáo mầm non bị đuổi việc vì đi xăm kín toàn bộ cơ thể, thậm chí cả tròng mắt - Ảnh 4.

Lại là một tâm hồn yêu trẻ con tới lạ

Sau đó, nhà trường đã phải đưa ra quyết định nghỉ việc với Sylvain. Nhưng bất chấp những thất bại, Helaine vẫn được phép tiếp tục dạy trẻ em tiểu học từ sáu tuổi trở lên. Thảo luận về lựa chọn nghề nghiệp của mình, anh cho biết, "Tôi là giáo viên tiểu học ... Tôi yêu công việc của mình."

Được biết, Sylvain đã dành 460 giờ để có được vẻ ngoài độc đáo như vậy.

Nguồn: Unilad

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm