Thầy giáo hỏi sao học toàn điểm 9, 10, Phương Mỹ Chi đáp lại một câu mà ai nghe xong cũng khóc ròng vì tức quá

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:06 03/06/2021

Dân cày sách vở ngày đêm nhưng điểm vẫn thấp nghe xong mà tức!

Phương Mỹ Chi đang cùng cả triệu sĩ tử cả nước gấp rút ôn tập để chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Nói đến cô nàng, ngoài tài năng ca hát thì ai cũng ngưỡng mộ vì 10X vẫn giữ vững phong độ học tập cực đỉnh. Đến nỗi mà thầy giáo cô nàng cũng phải thắc mắc tại sao cô bạn lại làm bài toàn 9, 10 điểm hoài?

Trên TikTok của mình, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đã trả lời câu hỏi này của người thầy sau khi tiếp tục nhận bài kiểm tra điểm cao về. Cô nàng sau 1, 2 giây tỏ ra trầm tư và khó xử thì liền đáp một câu mà ai nghe cũng cứng họng: Thiệt luôn á, con không biết cách nào để làm thấp điểm luôn á!

Phương Mỹ Chi có màn đối đáp cực hài khi được thầy giáo hỏi chuyện

Câu trả lời này dường như "chọc ngoáy" nỗi đau của team những người học hoài mà điểm vẫn thấp. Nhiều khi điểm cao hoài cũng chán, muốn một lần điểm thấp hơn một tí để có cảm giác sầu khổ một tẹo mà cũng không được...

Nhiều người phải nể Phương Mỹ Chi vì ngoài việc dành thời gian phát triển sự nghiệp âm nhạc thì cô bạn vẫn chú tâm vào việc học một cách nghiêm túc, thế nên mới xảy ra tình trạng "đau đầu" vì điểm cao này. Được biết, cựu Á quân The Voice Kids vừa mới hoàn thành chương trình phổ thông tại trường Quốc tế Tây Úc. Dù có học phí khá cao thế nhưng nhờ thành tích học tập tốt mà năm nào cô nàng cũng nhận được học bổng miễn giảm học phí.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm