Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:22 21/09/2021

Hiện tại, đoạn video nam sinh chửi thầy giáo đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây, trên MXH đang truyền tay nhau đoạn video nam sinh liên tục có những lời lẽ xúc phạm giáo viên trong 1 tiết học Võ.

Theo nội dung đoạn video, thầy giáo hỏi nam sinh vì sao không thuộc bài, có đi học buổi đầu tiên hay không. Thay vì trình bày lý do, nam sinh này lại liên tục xúc phạm thầy giáo bằng những ngôn từ tục tĩu.

Nam sinh chửi thầy giáo bằng ngôn từ tục tĩu, đòi kiện thầy khi bị hỏi lý do không làm bài tập

Khi nói chuyện, nam sinh xưng "tôi" với giáo viên cùng giọng điệu tỏ rõ sự không tôn trọng thầy giáo.

Khi được hỏi về lý do không thuộc bài, thay vì đưa ra nguyên nhân thì nam sinh này lại "bật" ngược lại thầy bằng việc chất vấn: "Thầy có học Kinh tế không? Có học Marketing, học Đại học Harvard không? Thầy có làm được cái gì không?"; nói thầy "Có tài mà không có đức thì vứt"... Nam sinh cũng dùng những từ ngữ tục tĩu để nói về thầy giáo.

Sau đó, nam sinh tự khẳng định mình: "Thằng này không sợ ai đâu, không nịnh bợ ai đâu" và đòi kiện thầy, đồng thời cùng thầy "solo lên Phòng Đào tạo xem thằng nào đúng?".

Trước thái độ đầy thách thức của sinh viên, thầy giáo vẫn nhẹ nhàng giải thích rằng thầy chỉ đơn giản muốn hỏi lý do bạn này không thuộc bài, chứ không có ý nào khác. Trong suốt quãng thời gian nam sinh có những lời lẽ xúc phạm, thầy giáo cũng không trách mắng mà vẫn lắng nghe đến cuối cùng.

Đến cuối video, nam sinh chốt hạ: "Ok buổi học này hôm nay tao nghỉ".

Trước thái độ của nam sinh, nhiều bạn sinh viên trong lớp cũng bày tỏ sự phẫn nộ về hành động này.

Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng tao, đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Nam sinh nhiều lần xúc phạm giáo viên khiến cả lớp bức xúc

Sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc trước thái độ của nam sinh trong clip. Bên cạnh đó, cũng nhiều người dành lời khen cho sự bình tĩnh trong việc xử lý tình huống của thầy giáo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm