Thầy giáo bỗng nhắn vào group chat "nhớ ra 1 việc", ai ngờ câu sau quay ngoắt thái độ khiến học trò "giận tím người"

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:08 11/07/2021

Đọc vừa hài mà cũng tức thầy giáo ghê!

2k3 là một trong những khóa học đặc biệt nhất khi đi học và đi thi giữa mùa dịch. Hầu như cả một năm qua, học trò lớp 12 chủ yếu học online. Đến cuối năm do ảnh hưởng của dịch nên nhiều địa phương cũng phải dừng luôn buổi lễ bế giảng và tri ân.

Đây cũng là điều tiếc nuối với không ít bạn học sinh khi không có một buổi lễ trọn vẹn kỉ niệm ngày ra trường. Như mới đây, câu chuyện của một thầy giáo nhắn tin với học trò lớp 12 đã nhận về nhiều sự chú ý.

Thầy giáo bỗng nhắn vào group chat nhớ ra 1 việc, ai ngờ câu sau quay ngoắt thái độ khiến học trò giận tím người - Ảnh 1.

(Nguồn: Trường Người Ta)

Đang nhắn tin dở với học trò, thầy giáo bỗng nhớ ra một chuyện. Tưởng rằng giáo viên sẽ nhắc nhở chuyện học tập nào đó, ai ngờ thầy nói như "cà khịa" một câu: "Các em năm nay không được làm lễ tri ân - trưởng thành nên các em vẫn là trẻ trâu".

Câu nói của thầy giáo nửa vui nửa thật. Cũng có thể hiểu thêm rằng, bởi vì các bạn 2k3 chưa làm lễ trưởng thành và ra trường nên dù có thi đại học xong rồi, các bạn vẫn là học sinh của trường cấp 3 và của thầy giáo thôi.

Một số bình luận chia sẻ về dòng tin nhắn hài hước của thầy giáo vui tính này:

- "Thầy nhắn tin làm cú đau nhói quá. Chỉ được cái cà khịa học trò là nhanh!".

- "Ngày xưa đơn giản chỉ có lễ bế giảng, kêu tên mấy đứa học sinh giỏi lên nhận vở với giấy khen là xong. Giờ lễ tri ân - trưởng thành viết giấy tặng bố mẹ, mình lứa 9x đời đầu thấy cứ làm màu sao ý".

- "Thầy là đứa con của biển cả hay sao mà nói chuyện mặn dữ. Ước gì học của thầy 1 tiết rồi em trưởng thành sau cũng được".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm